Lý do Lương Bích Hữu - Khánh Đơn chia tay ngay khi có con

Khánh Đơn từng cho rằng suốt cuộc đời này sẽ không tìm được người phụ nữ nào tuyệt vời hơn vì Lương Bích Hữu là người rất hiểu chuyện.

Cuối năm 2014, Khánh Đơn bất ngờ cầu hôn Lương Bích Hữu trong một buổi lễ trao giải. Hành động tình cảm của cặp đôi này đã từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi có bầu, Lương Bích Hữu quyết định sang Canada để dưỡng thai và sinh em bé. Tuy nhiên, tới khoảng tháng 11/2015, Khánh Đơn bất ngờ tuyên bố Lương Bích Hữu đã bỏ anh ngay sau khi con gái chào đời.

Quảng cáo

Lúc đó, Khánh Đơn phải nói dối mọi người rằng mọi chuyện vẫn tốt đẹp, đám cưới sẽ diễn ra đúng kế hoạch. Tuy nhiên, anh cảm thấy khó chịu khi luôn phải "giả vờ" ba mẹ, bạn bè và khán giả về điều đó.

Trước khi tan vỡ, nam nhạc sĩ từng cho rằng: "Tôi may mắn vì có một người yêu như Hữu và tôi nghĩ rằng suốt cuộc đời này sẽ không tìm được người phụ nữ nào tuyệt vời hơn vì Hữu là người rất hiểu chuyện".

Chia sẻ với truyền thông khi ấy, nhạc sĩ lộ rõ vẻ chán nản, mệt mỏi. Anh nói: "Đúng là sau khi Hữu sinh em bé thì chúng tôi đã chia tay nhau. Nói đúng hơn thì tôi bị "bỏ" vì Hữu là người chủ động chia tay và tôi là người cố gắng níu kéo nhưng không được".

"Nguyên nhân sâu xa như thế nào thì tôi cũng không rõ lắm nhưng như Hữu nói tại tôi không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được. Đến giờ phút này thì lí do chia tay như thế nào, ai đúng ai sai tôi cũng không màng tới nữa. Tôi chịu hoàn toàn lỗi do mình", Khánh Đơn tâm sự.

"Tôi cầu hôn và đợi Hữu về thì chúng tôi sẽ có một đám cưới nữa là hoàn hảo".

Khánh Đơn cho rằng mối quan hệ của cả 2 bị xấu đi sau khi Lương Bích Hữu sinh em bé. Anh thừa nhận rằng việc anh để cô qua Canada sinh em bé là sai lầm lớn nhất mà anh đã từng làm. Nếu anh để Lương Bích Hữu sinh con ở Việt Nam, được chăm sóc hai mẹ con hằng ngày thì chuyện này sẽ không xảy ra.

Nói về thay đổi của Lương Bích Hữu trong ngày sang nước ngoài một thân một mình, Khánh Đơn kể: "Trước khi Hữu ra sân bay để qua Canada sinh con tôi có nói Hữu là tôi thấy hầu hết phụ nữ sau khi sinh em bé đều có những thay đổi. Có người thay đổi theo chiều hướng tích cực và có những người thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Hữu có nói với tôi rằng Hữu vẫn sẽ là Hữu chứ không thay đổi. Nhưng sau khi sinh con thì không biết do chuyện sinh nở gây ảnh hưởng hay do những lỗi lầm của tôi gây ra mà Hữu nói chuyện với tôi, với bạn bè của tôi hoàn toàn như xa lạ. Có nhiều người còn điện thoại hay gặp tôi để giật mình nói về điều đó dù họ chẳng làm gì cả, vì nếu sai hay có lỗi thì chỉ có mình tôi thôi".

"Lúc trước khi Hữu chưa có em bé thì đúng là gia đình Hữu không đồng ý việc Hữu yêu một người từng có gia đình. Nhưng sau đó thì gia đình Hữu cũng xem tôi như người trong gia đình. Còn nguyên nhân chúng tôi tan vỡ thì tôi nghĩ Hữu là người quyết định chứ gia đình Hữu không can thiệp", Khánh Đơn nói.

Khi được hỏi đã bao giờ làm điều gì sai khiến Lương Bích Hữu giận, Khánh Đơn phân trần: "Tôi có nhiều điều sai với Hữu, nhất là trong thời gian Hữu đi Canada để sinh con. Ở Việt Nam sau giờ làm việc tôi có nhiều thời gian rảnh và được tự do một mình nên tôi cũng hay tụ tập bạn bè đàn đúm, nhậu nhẹt... để giết thời gian. Tất cả những lần đó Hữu đều biết vì do tôi tự kể hay do bạn bè tôi kể. Tôi có xin lỗi Hữu và hứa khi Hữu và con về tôi sẽ chỉ ở nhà chăm sóc hai mẹ con bù đắp những ngày tháng Hữu bên đó".

Ảnh hiếm hoi Lương Bích Hữu khoe con gái khi mới chào đời.
Suốt 6 năm qua, khán giả chưa từng biết tới diện mạo của con chung giữa cô và Khánh Đơn.
"Và tôi cũng tự hứa chỉ khi nào Hữu đi lấy chồng thì tôi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ".

Nguồn: Tổng hợp