Lý do khiến Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp 7 năm trước

Chuyện tình cảm giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được truyền thông và công chúng quan tâm suốt bao năm qua.

Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò từ năm 2000, nhưng chỉ kéo dài 2 năm. Sau đó, Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi, sinh hai con trai. Còn Vương Phi nên duyên với Lý Á Bằng, có với nhau một con gái chung. Năm 2011, Tạ Đình Phong ly hôn. Hai năm sau, cuộc hôn nhân của Vương Phi cũng tan vỡ. Hai người chính thức tái hợp vào năm 2014.

Vương Phi và Tạ Đình Phong có cuộc tái hợp thế kỷ vào năm 2014.

Trang QQ mới đây đã đăng tải bài viết tiết lộ nguyên nhân giúp cho Tạ Đình Phong và Vương Phi có thể tái hợp sau một thời gian dài xa cách như vậy. Theo tác giả bài viết, trong chuyện này có sự giúp đỡ của Triệu Vy.

Thậm chí, hồi tháng 2/2020, trang Sina còn có 1 bài viết gây xôn xao với dòng tít: "Trương Bá Chi oán hận Triệu Vy: Vì cô ấy nên Tạ Đình Phong mới đến bên Vương Phi một lần nữa". Theo Sina, Trương Bá Chi đã có lời chia sẻ: "Nếu như không phải vì Triệu Vy thì sự tình sẽ không đến nông nỗi này". Vì tiết lộ này mà trang Sina đã đưa ra lời giải thích về mối quan hệ lằng nhằng và rắc rối giữa các ngôi sao Cbiz này.

Theo đó, trong khoảng thời gian ghi hình show "Thập Nhị Đạo Phong Vị" cách đây nhiều năm, Triệu Vy và Tạ Đình Phong trở nên vô cùng thân thiết. Cả hai thường xuyên trò chuyện, đùa giỡn bên nhau. Tuy nhiên, nhiều người cũng biết rằng, mối quan hệ giữa nàng "Én Nhỏ" và Vương Phi từ trước đến nay cũng rất thân thiết.

Triệu Vy và Tạ Đình Phong rất đỗi thân thiết.

Theo như trang Sina, Triệu Vy vẫn thường nhắc tới Vương Phi trước mặt Tạ Đình Phong. Chính vì sự thấu hiểu về Vương Phi của Triệu Vy mà Tạ Đình Phong cũng nói rằng: "Nếu như không phải vì cô ấy, tôi chưa chắc đã quay lại với Vương Phi thêm 1 lần nữa". Từ "cô ấy" mà Tạ Đình Phong ám chỉ chính là chỉ Triệu Vy. Sina tổng kết rằng, Trương Bá Chi không hề nói sai, Tạ Đình Phong và tình cũ thiên hậu tái hẹn hò bởi vì có Triệu Vy "giúp sức".

Triệu Vy cũng là bạn thân của Vương Phi từ lâu.
Kể từ khi tái hợp vào năm 2014, Tạ Đình Phong - Vương Phi năm lần bảy lượt vướng tin đồn “đường ai nấy đi”. Còn nhớ, hồi cuối năm 2018 khi vợ cũ của Tạ Đình Phong là Trương Bá Chi hạ sinh con trai thứ ba, nhiều người đồn đoán chính nam diễn viên là cha của đứa trẻ. Thậm chí, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ đưa tin tài tử sinh năm 1980 quyết định chia tay đàn chị để “nối lại tình xưa” với mỹ nhân họ Trương. Ít lâu sau, Tạ Đình Phong lại vướng vào nghi vấn hẹn hò Dương Mịch. Sang đến tháng 8.2019, Vương Phi đón sinh nhật tuổi 50 mà không có sự xuất hiện của tài tử phim Đặc cảnh tân nhân loại khiến tin đồn cặp “chị - em” này chia tay lần nữa được bàn tán rầm rộ.

Nguồn: Tổng hợp