Lý do G-Dragon yêu nhiều mỹ nhân nhưng không thừa nhận

G-Dragon từng chia sẻ rằng anh không muốn công khai là bởi muốn bảo vệ bạn gái, không muốn 1 nửa phải chịu thiệt thòi.

Là người nổi tiếng khắp thế giới, G-Dragon là mơ ước của biết bao cô gái. Nhiều người cho rằng, những cô nàng chinh phục được trái tim của ‘anh Long" thì quả là một cô gái rất đặc biệt. Quả thật, mỗi cô bạn gái của GD đều là những ngôi sao nổi tiếng như Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, như Kiko Mazuhara, Nana Komatsu hay Lee Joo Yeon (cựu thành viên nhóm After School), Jennie (Black Pink)…

Tháng 8/2010, lần đầu tiên G-Dragon bị truyền thông khui chuyện đang hẹn hò với Kiko Mizuhara, một người mẫu Nhật Bản kém anh 2 tuổi. Dù có bằng chứng rất rõ ràng nhưng phía công ty chủ quản vẫn một phủ nhận, tất nhiên nhân vật chính cũng không hề có bất kì động thái nào. Đến năm 2015, khi GD và Kiko đường ai nấy đi, YG Entertainment còn trả lời rất thản nhiên: “Chúng tôi không có quan điểm chính thức. Chúng tôi chưa bao giờ thừa nhận họ hẹn hò, và cũng không nói họ đã chia tay”.

Vào năm 2016, G-Dragon tiếp tục vướng tin yêu đương Nana Komatsu. Do bị hack tài khoản nên rất nhiều ảnh thân mật của cặp đôi bị phát tán. Truyền thông Nhật Bản còn khẳng định Nana xem 2 buổi biểu diễn của GD và sau đó còn về nhà riêng, tuy nhiên phía nhà YG vẫn hoàn toàn im lặng. Vẫn giữ thói quen im lặng của mình, GD không hề lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận.

Thậm chí năm 2018, báo Hàn đưa tin tin G-Dragon và Lee Joo Yeon hẹn hò, cùng nhau nghỉ dưỡng ở Jeju nhưng G-Dragon và Nana Komatsu cũng chẳng ‘hé răng nửa lời".

Đến 24/2/2021 vừa qua, G-Dragon bị Dispatch tung loạt bằng chứng hẹn hò với hậu bối Jennie. Tuy nhiên, cũng vẫn như những lần trước, anh hoàn toàn không có phản hồi gì về chuyện này. Thay vào đó, công ty quản lý đã lên tiếng thay, tuy nhiên nhiều người cho rằng câu trả lời có cũng như không. “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Mong các bạn thông cảm” – YG Entertainment nói.

Lý giải cho những lần im lặng của GD, fan nhanh chóng tìm ra quan điểm của anh chàng trong tình yêu qua những lần anh chia sẻ với truyền thông và khán giả. Ví dụ như trong talk show Radio Star của đài MBC, G-Dragon được hỏi về mối quan hệ với người mẫu Nhật Bản Nana Komatsu và Kiko Mizuhara, trưởng nhóm Big Bang trả lời: “Nếu thừa nhận đã chia tay, có nghĩa tôi thừa nhận mình từng hẹn hò. Nếu đúng như vậy, tôi sẽ phải nói rằng tôi không biết cả hai câu hỏi”. 

GD không muốn chia sẻ về bạn gái vì tránh làm tổn thương

“Tôi luôn đặt ra kế hoạch khi ở trong một mối quan hệ. Tôi nghĩ chuyện tình cảm là quan trọng để tính toán kỹ lưỡng. Việc thừa nhận đang ở trong một mối quan hệ có ưu và khuyết điểm, bởi tôi là người của công chúng. Điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bạn gái của tôi. Nếu bất cứ ai trong số những người tôi từng hẹn hò muốn công khai mối quan hệ, tôi sẽ mở lòng. Công chúng có quyền được biết, nhưng tôi không có nhiệm vụ phải cho họ biết”, G-Dragon bày tỏ. “Đó là vấn đề cá nhân. Vì là người nổi tiếng, tôi nghĩ người phụ nữ sẽ bị tổn thương”, trưởng nhóm Big Bang còn nhấn mạnh.

Hoặc GD cũng hay lảng tránh khi được hỏi về bạn gái. Như trong 1 chương trình khác của SBS, khi MC Yoon Jong Shin cố gắng đề cập chuyện riêng tư bằng cách hỏi: “Bạn gái hiện tại của cậu đóng phim phải không?”, G-Dragon né tránh. Sau đó, MC Kim Hee Sun lên tiếng: “Cô ấy không phải diễn viên”.

Anh chàng rất tinh tế trong chuyện tình cảm

Trước đó, nam rapper từng thừa nhận bị tổn thương sâu sắc vì có mối tình đơn phương kéo dài 2 năm. Dù đã vài lần tỏ tình tuy nhiên GD vẫn bị từ chối phũ phàng. Trưởng nhóm Big Bang còn si tình đến mức khi cô gái ấy đã có bạn trai, anh vẫn định đó là cơ hội cuối cùng và đến nhà cô gái ấy.

Bất chấp mưa lớn, GD lặn lội đến nhà cô gái tỏ tình trong đêm khuya. Nam rapper đã cầm hoa và chờ 5 giờ đồng hồ, cuối cùng vẫn không gặp được người mình thích. Sau đó, anh vô cùng đau lòng khi biết người con gái ấy cố tình cho anh sai địa chỉ.

Chàng trai được cả thế giới theo đuổi nhưng không ngờ lại chịu cảnh yêu đơn phương 1 cô gái

Nguồn: Tổng hợp