Lý do G-Dragon và Jennie không muốn công khai

“Họ giới thiệu nhau là bạn trai bạn gái khi đi chơi chung. Vậy nhưng tôi nghĩ việc công khai yêu đương khá là áp lực với họ". Người thân tiết lộ.

Liên quan đến tin G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò, tờ báo Hàn Spotvnews ngay lập tức đã có bài phỏng vấn với một nguồn tin thân cận.

Người này tiết lộ những người thân quen đều biết rõ quan hệ tình cảm của G-Dragon và Jennie vì cả hai không hề che giấu. Ngôi sao 32 tuổi và bạn gái 24 tuổi đều hẹn hò rất nghiêm túc, giới thiệu nhau là bạn trai, bạn gái khi đi chơi chung. “Thế nhưng xét dưới nhiều tình huống, tôi nghĩ việc công khai yêu đương khá là áp lực với họ.” – Người này chia sẻ.

Lý do G-Dragon và Jennie không muốn công khai - Ảnh 1
Cặp đôi công khai hẹn hò với người thân và công ty

Nguồn tin cho cũng cho biết thêm rằng không thực sự dễ dàng nếu G-Dragon và Jennie thừa nhận tin đồn tình cảm vì cả hai nghệ sĩ đều là tiền bối – hậu bối trong công ty. Điều quan trọng là cả hai không muốn được fan nhớ đến dưới danh xưng bạn trai Jennie/bạn gái G-Dragon.

Lý do G-Dragon và Jennie không muốn công khai - Ảnh 2
Lý do không thể công khai là vì họ cùng là tiền bối – hậu bối trong âm nhạc.

Sáng ngày 24/2, MXH châu Á bùng nổ khi Dispatch tung loạt ảnh hai ngôi sao hàng đầu G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò. Cặp đôi đã yêu nhau hơn 1 năm và Jennie thường xuyên tới biệt thự riêng của G-Dragon ở Hannam-dong. Hơn thế, chuyện tình đã được công khai nội bộ trong công ty YG và mẹ của Jennie cũng rất ủng hộ mối quan hệ này.

Lý do G-Dragon và Jennie không muốn công khai - Ảnh 3

Lý do G-Dragon và Jennie không muốn công khai - Ảnh 4
Bạn bè và gia đình đều ủng hộ cặp đôi

Ngay sau khi tin tức bị khui ra, công ty chủ quản YG Entertainment cũng phản hồi ‘lấp lửng’ về mối quan hệ của hai ‘gà cưng’: ‘Chúng tôi không thể xác minh bất cứ điều gì liên quan đến tin đồn hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (Blackpink) vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ". 

Bản thân G-Dragon cũng từng tâm sự lý do anh muốn giữ bí mật về bạn gái bởi anh là người nổi tiếng nên người yêu anh sẽ rất dễ bị tổn thương. Nhưng khi đối phương muốn công khai, nhóm trưởng Big Bang sẽ ‘sẵn lòng’ công bố cô ấy với mọi người. Về chuyện hẹn hò, G-Dragon chia sẻ “Công chúng có quyền được biết, nhưng em không nghĩ mình có nghĩa vụ phải thông báo ra chuyện này.”

Lý do G-Dragon và Jennie không muốn công khai - Ảnh 5

Và vì thế nên khi khui tin G-Dragon và Jennie hẹn hò, Dispatch đã thông báo đầy ẩn ý như để chặn họng YG:

“Mỗi khi tin hẹn hò nổ ra, G-Dragon sẽ giữ im lặng. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người mà Dispatch chứng kiến được rõ ràng là mối quan hệ tình cảm. Thế nên, chúng tôi mong đợi sự sẵn lòng thừa nhận chứ không phải câu trả lời “mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết cùng công ty” như thường lệ.”

Về phía cặp nhân vật chính, cả hai cũng cũng không làm rõ mình có hẹn hò hay không. Nhiều fan vô cùng bất ngờ và ngỏ ý ủng hộ vì G-Dragon và Jennie đều là ngôi sao hàng đầu trong âm nhạc lẫn thời trang, họ rất đẹp đôi và toàn năng.

Lý do G-Dragon và Jennie không muốn công khai - Ảnh 6
Cặp đôi toàn năng đang gây sốt hiện tại.

G-Dragon tên thật là Kwon Ji-yong, là một nam rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. Sau 6 năm làm thực tập sinh của YG Entertainment, G-Dragon chính thức ra mắt với vai trò trưởng nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang từ năm 18 tuổi. Hiện tại anh đã có hơn 22 năm trong sự nghiệp ca hát và nhưng chưa một ai có thể soán được “ngôi vua" của anh trên thị trường âm nhạc Kpop. G-Dragon còn là ngôi sao dẫn đầu về xu hướng thời trang châu Á.

Jennie (BLACKPINK) ngày càng cho thấy cô xứng đáng là một trong những nữ idol K-Pop hàng đầu hiện nay. Hồi tháng 8/2020, Jennie đã trở thành nữ idol đầu tiên trong lịch sử K-Pop chiếm ngôi đầu của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 1/2021. Ngoài ra, Jennie còn trở thành người Hàn Quốc đầu tiên có bài đăng Instagram nhận được 7 triệu lượt thích

Nguồn tổng hợp