Lý do 12 con giáp toàn trai xinh, gái đẹp nhưng vẫn FA

Phạm Hương - 28/10/2020

Cùng xem những lý do khiến 12 con giáp dù toàn trai xinh gái đẹp, giỏi giang và giàu có hơn người lại chưa thoát kiếp FA, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Tuổi Tý - Độc thân muôn năm

Ngại yêu cũng như không muốn ràng buộc bởi hôn nhân là lý do khiến người cầm tinh con chuột mãi không thoát khỏi cuộc sống FA. Hơn thế, bản mệnh cảm thấy cuộc sống độc thân ở thời điểm hiện tại thật tuyệt vời. Chính suy nghĩ này, làm tuổi Tỵ nẻ bóng tới chính chủ còn không nhận ra.

Tuổi Sửu - Quá thụ động

Lý do chủ yếu khiến tuổi Sửu 'ế bền vững' bởi quá thụ động. Từ sự nghiệp, công danh, cuộc sống đến nhân duyên, tất cả các mối quan hệ này bản mệnh đều thụ động. Thậm chí, vì suy nghĩ quá nhiều mà không dám hành động nên đành nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác. Nếu chủ động hơn chắc chắn con giáp này đã yên bề gia thất từ rất sớm.

Lý do 12 con giáp toàn trai xinh, gái đẹp nhưng vẫn FA - Ảnh 1
Quá thụ động, không dám hành động khiến Sửu vẫn mãi cô đơn.

Tuổi Dần - Công việc trên hết

Tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Dần dù toàn 'trai xinh, gái đẹp' những vẫn ế đến tận bây giờ hoàn toàn là do công việc. Tham vọng trên con đường sự nghiệp, phấn đấu thoát nghèo, ước mơ sở hữu khối tài sản bạc tỷ trong tay khiến con giáp này vùi đầu vào công việc. Cũng như suy nghĩ chuyện tình cảm lứa đôi là một việc vô bổ, tốn nhiều thời gian và tâm sức nên người cầm tinh con hổ dành hết công sức, năng lượng cùng thời gian của mình để kiếm tiền.

Tuổi Mão - Dễ dàng từ bỏ

Người cầm tinh con mèo đặc biệt quan tâm đến cảm xúc mình. Cụ thể, nếu cảm thấy nửa kia không tốt lắm thì tuổi Mão sẽ từ bỏ và không bắt bản thân gượng ép mối quan hệ này.

Tuổi Thìn - Nhớ về người cũ

Trong lòng tuổi Thìn luôn tồn tại một bóng hình và không dễ dàng từ bỏ. Khi bắt đầu mối quan hệ mới, bản mệnh thường so sánh người này với người kia rồi nhận ra người mới không bằng người cũ và không muốn phát triển tình cảm hơn nữa. Nếu mãi không thoát khỏi hình bóng đó chắc chắn con giáp này sẽ ở vậy đến tận cuối đời.

Tuổi Tỵ - Trái tim băng giá

Cuộc sống của Tỵ lặp đi lặp lại còn vô cùng chật hẹp lại không muốn mở lòng với ai. Vì thế, dẫu các bậc phụ huynh có giới thiệu hay tổ chức một buổi gặp mặt với bất cứ ai thì tuổi Tỵ cũng không thể kiếm được nửa kia như ý cho mình. Bởi vậy, trong khi bạn bè cùng trang lứa đã thành gia lập thất hết thì con giáp này vẫn FA tới tận bây giờ.

Lý do 12 con giáp toàn trai xinh, gái đẹp nhưng vẫn FA - Ảnh 2
Tình cảm đôi lứa có lẽ là điều vô cùng xa xỉ với tuổi Tỵ khi bản mệnh chỉ muốn thu mình trong một chiếc kén.

Tuổi Ngọ - Không biết ăn nói

Thái độ hời hợt, cộc lốc khi nói chuyện với người khác giới là nguyên nhân chính khiến người cầm tinh con ngựa ế lâu đến vậy. Chẳng những cản trở vận đào hoa mà con đường sự nghiệp, quan lộ và cuộc sống cũng dễ gặp khó khăn hơn những người khác.

Tuổi Mùi - Khó tính

Trong 12 con giáp thì tuổi Mùi được cho là con giáp khó tính bậc nhất. Đây cũng là khuyết điểm lớn nhất khiến bản mệnh chưa thoát khỏi cuộc sống độc thân. Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng nghĩ bản thân mình thoải mái mà nghĩ người ấy cũng vậy. Có những việc tuổi Mùi cảm thấy bình thường nhưng với nửa kia đó là sự ấm ức, thậm chí là tổn thương. Bởi thế, FA là đúng.

Tuổi Thân - Chỉ cần có bạn bè

Mặc dù tuổi Thân rất nhiều bạn bè nhưng để rung động trước một ai đó thì quả là điều khó khăn. Nên khi nghĩ về tình yêu con giáp này cho rằng, có cũng được mà không có cũng chẳng sao, chỉ cần có bạn bè thế là đủ.

Tuổi Dậu - Tâm lý mâu thuẫn

Người cầm tinh con gà luôn khao khát một tình yêu cuồng nhiệt, cháy bỏng và luôn ngưỡng mộ những cặp đôi dính lấy nhau cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, khi có người muốn làm thân với bản mệnh lại thấy phản cảm, muốn tránh thật xa. Tâm lý mâu thuẫn, không thể thoát ra chính là lý do làm tuổi Dậu vẫn 'ê sắc ế'.

Tuổi Tuất - Một mình vẫn vui

Quá nhiều mối bận tâm và sở thích cá nhân nên tuổi Tuất chưa thoát kiếp đơn côi. Cộng thêm, nhiều việc cần làm mà chẳng lúc nào con giáp này nhàn rỗi để hẹn hò. Song bản mệnh luôn thấy cuộc sống luôn đầy đủ màu sắc và thú vị nên chẳng cần một ai nữa ở bên.

Tuổi Hợi - Chỉ muốn nhận không muốn cho đi

Chỉ muốn nhận chứ không chịu cho đi khiến đối phương của tuổi Hợi tránh xa. Tình yêu phải có sự công bằng, nhận lại phải có cho đi, đừng vì sự ích kỉ của bản thân mà làm người khác đau khổ.

Lý do 12 con giáp toàn trai xinh, gái đẹp nhưng vẫn FA - Ảnh 3
Theo đuổi một người ích kỉ, luôn muốn nhận mà chẳng hề muốn hồi đáp thì không có ai đủ tình cảm, thời gian để theo đuổi một người như tuổi Hợi đâu.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!