Lý Bình và Phương Trinh Jolie khoe lễ cầu hôn hoành tráng

Hỷ sự của cặp đôi Lý Bình và Phương Trinh Jolie đang khiến làng giải trí Việt trở nên nhộn nhịp hơn trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng.

Sau thời gian yêu đương, hẹn hò và dọn về sống chung một nhà, cặp đôi Lý Bình và Phương Trinh Jolie cũng quyết định tiến tới hôn nhân. Mới đây, nam diễn viên 9x vừa chia sẻ loạt ảnh lãng mạn trong buổi lễ cầu hôn bạn gái hơn 3 tuổi.

Được biết, bữa tiệc nhỏ ấm cúng được Lý Bình chuẩn bị từ tháng 5 vừa qua, trong đúng dịp sinh nhật của Phương Trinh Jolie.
Tuy nhiên, đến nay, khi đã xác nhận trở thành bạn đời với một mối quan hệ nghiêm túc, sẵn sàng xây dựng tổ ấm mới cùng nhau, cặp đôi mới quyết định công khai loạt ảnh này.
Tại sinh nhật lần thứ 33 của Phương Trinh Jolie, Lý Bình đã khiến cô vỡ òa hạnh phúc vì bất ngờ rút nhân cầu hôn thay cho quà tặng sinh nhật.
Mỹ nhân Sài thành đã vô cùng xúc động.
Cô nàng khoe ngay chiếc nhẫn kim cương khủng và nhắn nhủ đến ông xã: "And I say yes", (Tạm dịch: Em đồng ý).

Khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của cặp trai tài gái sắc Lý Bình và Phương Trinh Jolie khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị. Đây là hỷ sự hiếm hoi của showbiz Việt sau thời gian đóng băng vì dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Được biết, sau 1 năm được bạn trai ngỏ lời, Phương Trinh Jolie mới chính thức nhận lời cầu hôn của anh: "Mặc dù đồng ý nhưng lúc đó trong lòng mình cũng chưa sẵn sàng lắm. Đến với nhau, yêu nhau rồi bọn mình chọn bước đến thiết lập một cuộc sống cùng nhau. Trinh và Bình chọn cách 'sống thử'. Cả hai dùng thời gian 1 năm để cùng nhau tạo nên không gian chung, cùng sống, cùng làm việc, cùng chia sẻ và hơn hết là cùng thấu hiểu nhau".

Trải qua thời gian dài chung sống, Phương Trinh nhận ra Lý Bình là nửa kia hoàn hảo của mình: "Ban đầu Trinh lo lắng khi gặp anh ấy lần đầu tiên. Trinh còn bồi hồi chẳng biết đây sẽ là bến đỗ hay chỉ là đam mê bất chợt của mình. Trinh từng phấn đấu nỗ lực không ngừng, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân để gặp được chàng hoàng tử trong mơ. Nhưng thực tế, không ai là hoàn hảo, không ai trên đời sinh ra sẽ hợp nhau, lấp đầy tất cả cho nhau.

Và Bình cũng thế, anh ấy cũng có khuyết điểm như bao chàng trai ngoài kia, và bản thân Trinh cũng đã từng kỳ vọng rất nhiều, nhưng với Trinh, đặc biệt không có sự thất vọng. Vì giữa mối quan hệ 2 người, đến 1 ngày gom đủ những thất vọng, tình yêu chỉ còn là 1 gánh nặng. Thay vì thế, cả hai chọn bù đắp và sửa đổi cho nhau".

Cách đây ít ngày, Phương Trinh Jolie đã chuyển tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân từ "Độc thân" thành "Đã kết hôn". Ngay sau đó, Lý Bình cũng có hành động tương tự, một lần nữa xác nhận tin vui với người hâm mộ.

Phương Trinh Jolie cho biết cặp dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, khi tình bình dịch bệnh ổn định hơn: "Cả nhà đợi tin vui tụi em, hết dịch là đi đám liền nha". Lý Bình bật mí hôn lễ sẽ được tổ chức ở biển vì cả hai đều rất yêu biển. Nam diễn viên cho biết khách mời sẽ mặc đồ trắng, cùng tham dự nghi thức làm lễ ở ngoài bãi biển. Đồng thời cặp đôi cũng sẽ tổ chức tiệc để mời tất cả bạn bè, đồng nghiệp và gia đình tham dự tại Sài Gòn.