Lý Bình và Phương Trinh Jolie đáp trả khi xây nhà cưới bị chê

Cặp đôi Lý Bình và Phương Trinh Jolie đáp trả sâu cay khi có cư dân mạng chê bai căn nhà cưới của họ quá nhỏ và đơn giản.

Thời gian vừa qua, chuyện đính hôn của Lý Bình và Phương Trinh Jolie có lẽ tin hỷ hiếm hoi của showbiz Việt. Sau khi tuyên bố chính thức về chung một nhà, chỉ chờ đám cưới khi hết dịch, Lý Bình hạnh phúc khoe tổ ấm của anh và bạn đời.

Căn nhà của Lý Bình và Phương Trinh Jolie gồm có 5 tầng lầu, được xây dựng với phong cách hiện đại và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Nam người mẫu cho biết anh đã mất tới 1 năm để lên ý tưởng và thi công ngôi nhà này.

Khi hết dịch, Lý Bình và Phương Trinh Jolie có thể dọn về đây.

Tuy nhiên, sau khi được cho lên sóng, tổ ấm mới của cặp đôi lại nhận về một số ý kiến trái chiều. Có bình luận cho rằng căn nhà dù cao ráo nhưng nhỏ hẹp, thiết kế cũng không có gì sáng tạo.

Trước những bình luận kém duyên, Lý Bình phản hồi một cách lịch sự. Anh cho biết hai vợ chồng hiện chưa có nhiều điều kiện vật chất nên hài lòng với cơ ngơi hiện có: "Cảm ơn em. Anh chị không có điều kiện nên chỉ được nhiêu đây thôi. Cũng mong được cái chỗ chui ra chui vào thoải rộng rãi hơn".

Phương Trinh Jolie cũng bày tỏ quan điểm rằng cô không đề cao mức độ hoành tráng của căn nhà cưới mà quan trọng là vợ chồng chung sống với nhau có hạnh phúc hay không: "Theo tôi, chỗ ở nhỏ hay to không quá quan trọng, quan trọng là bạn ở với ai. Cũng như món ăn vậy, ngon hay dở không quan trọng, quan trọng là ăn với ai".

Tất nhiên, Phương Trinh Jolie phớt lờ những ý kiến chê bai kém duyên đến từ cộng đồng mạng: "Tôi không quan tâm lắm đến việc người ta nghĩ gì về mái ấm của mình. Mình hạnh phúc là được".

Tháng 3/2021, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò diễn viên Lý Bình, kém cô 3 tuổi. Trước đó, cặp đôi có 2 năm hẹn hò bí mật. Cách đây ít ngày, Phương Trinh Jolie đã chuyển tình trạng mối quan hệ trên trang cá nhân từ “Độc thân” thành “Đã kết hôn”. Ngay sau đó, Lý Bình cũng có hành động tương tự, một lần nữa xác nhận tin vui với người hâm mộ.

Phương Trinh Jolie cho biết cặp dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, khi tình bình dịch bệnh ổn định hơn: “Cả nhà đợi tin vui tụi em, hết dịch là đi đám liền nha”. Lý Bình bật mí hôn lễ sẽ được tổ chức ở biển vì cả hai đều rất yêu biển. Nam diễn viên cho biết khách mời sẽ mặc đồ trắng, cùng tham dự nghi thức làm lễ ở ngoài bãi biển. Đồng thời cặp đôi cũng sẽ tổ chức tiệc để mời tất cả bạn bè, đồng nghiệp và gia đình tham dự tại Sài Gòn.

Nguồn: Tổng hợp