Lưu Diệc Phi kém sắc trong ảnh chưa chỉnh sửa

Trong loạt ảnh "tự sướng" mới chia sẻ, Lưu Diệc Phi kém sắc hơn hẳn trên báo chí. Có vẻ như khi không còn "mặt hoa da phấn" mỹ nhân cũng lão hóa như bao người. 

Lưu Diệc Phi là diễn viên nổi tiếng với nhan sắc tự nhiên hiếm có. Khi còn khá trẻ, cô từng gây ấn tượng với vai diễn Tiểu Long Nữ trong “Thần Điêu Đại Hiệp” và Vương Ngữ Yên trong “Thiên Long Bát Bộ”. Cũng nhờ vẻ đẹp thanh khiết, thoát tục của mình, nữ diễn viên họ Lưu luôn được khán giả gọi với cái tên “thần tiên tỷ tỷ”.

Lưu Diệc Phi tự tin khoe mặt mộc tại gia

Mới đây, Lưu Diệc Phi lại tiếp tục chia sẻ những bức hình selfie chụp với chú mèo cưng của mình. Nhưng lần khoe mặt mộc này của "thần tiên tỷ tỷ" bị chê bai rất nhiều khi làn da chẳng còn trắng mịn không tỳ vết như trước, ngoài ra cô cũng lộ nhược điểm là mũi to. Có vẻ như, người đẹp cũng không thể thoát khỏi dấu hiệu lão hóa bởi thời gian.

Người đẹp lộ nhược điểm mũi to, quầng mắt thâm trong ảnh "tự sướng"
Nhiều bình luận chê bai nhan sắc của mỹ nhân họ Lưu

Thời gian gần đây, diễn viên "Thần Điêu đại hiệp" đã rất nỗ lực lấy lại vóc dáng thon gọn và chăm sóc cho bản thân thật tốt nhưng rõ ràng là Lưu Diệc Phi kém sắc hơn, nhất là khi Lưu Diệc Phi đã bước sang tuổi 33. Nếu đem so sánh nhan sắc thật sự của mỹ nhân Thiên long bát bộ với hình đã qua chỉnh sửa thì sẽ thấy có sự cách biệt rất lớn.

Dù nhiều năm qua vẫn luôn được đánh giá là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ nhưng khi không được trang điểm kỹ càng, Lưu Diệc Phi chẳng còn sở hữu nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” nữa.

Khi được trang điểm kỹ lưỡng Lưu Diệc Phi vẫn là mỹ nhân vạn người mê
Diễn viên "Mulan" trong ảnh chưa chỉnh sửa lộ diện kém sắc
...và sau khi chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi có cách biệt rất lớn.
Đôi nét về Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987 tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, là một diễn viên người Trung Quốc. Cô thuộc thế hệ tiểu hoa đán sau 1985, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 2006. Đến nay, cô vẫn được đánh giá là một trong những nàng Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh, bên cạnh các đàn chị kỳ cựu. Năm 2020, Lưu Diệc Phi nhận vai chính Hoa Mộc Lan trong phim điện ảnh cùng tên do Hollywood sản xuất.

Nguồn: Tổng hợp