Lương Thế Thành và Thuý Diễm mừng sinh nhật con trai 3 tuổi

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm tất bật chuẩn bị bánh kem, bong bóng để tổ chức sinh nhật cho con trai Bảo Bảo, chiều 24/6.

Vì tình hình dịch đang căng thẳng, vợ chồng Lương Thế Thành quyết định mừng sinh nhật của con trai tại nhà. Hai vợ chồng cặm cụi thổi từng chiếc bong bóng để trang trí phòng khách thêm bắt mắt.

Bảo Bảo là con trai đầu lòng của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, sinh ngày 27/6/2018. Càng lớn, cậu bé càng sở hữu nhiều đường nét giống hệt bố, khiến Thúy Diễm thường xuyên bị bạn bè trêu là 'đẻ thuê'.

Vì tình hình dịch đang căng thẳng, vợ chồng Lương Thế Thành quyết định
Cậu bé hào hứng khi được bố mẹ chuẩn bị chiếc bánh kem đúng sở thích.
Bảo Bảo là con trai đầu lòng của vợ chồng Lương Thế Thế - Thúy Diễm. Càng lớn, cậu bé càng sở hữu nhiều đường nét giống hệt bố,
Lương Thế Thành cầu mong con trai phát triển khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ.

Thúy Diễm cũng nấu nhiều món ăn ngon cho con trai trong buổi tối. Dù phải ở nhà, cô cố gắng mang đến cho thiên thần nhỏ một buổi tiệc sinh nhật trọn vẹn ý nghĩa, để bé có những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ. Gia đình hạnh phúc, đáng yêu của Lương Thế Thành - Thúy Diễm nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Cậu bé hào hứng khi được thổi nến bánh kem.
Ông bà nội cũng có mặt, chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ.
Gia đình hạnh phúc, đáng yêu của Lương Thế Thành - Thúy Diễm nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.
Cả gia đình cùng hát chúc mừng sinh nhật Bảo Bảo.

Nữ chính Cát đỏ cũng tâm sự, cuộc hôn nhân của cô viên mãn hơn khi con trai ra đời. Bảo Bảo trở thành sợi dây kết nối ông bà, bố mẹ và mang đến tiếng cười không ngớt trong cuộc sống hàng ngày. Thúy Diễm cũng chuẩn bị nhiều món ăn ngon cho buổi tối sinh nhật.

Lương Thế Thành cầu mong con trai ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ.
Trong tương lai, Thúy Diễm mong sinh thêm một bé gái để gia đình đủ nếp đủ tẻ.