Lương Mỹ Kỳ căng thẳng khi bị Hương Giang "dằn mặt" vụ soán ngôi

Lương Mỹ Kỳ nhận được khá nhiều câu hỏi từ ban giám khảo, đáng chú ý nhất phải kể đến màn chất vấn của Hoa hậu Hương Giang.

Lương Mỹ Kỳ là thí sinh hot nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Chính vì thế, cô nàng đã được ban tổ chức dành thời lượng kha khá trong đoạn teaser dài 4 phút. Trong vòng thi ứng xử, Hương Giang chất vấn Mỹ Kỳ rằng: “Chị có đọc 1 bài thấy Mỹ Kỳ muốn soán ngôi Hương Giang". Mỹ nhân họ Lương có phần căng thẳng khi nhận câu hỏi của host.

Võ Hoàng Yến cũng phân trần: “Ai cũng nói Kỳ là học trò chị nên mình nói ra để đừng ai nghĩ mình thiên vị", mỹ nhân chuyển giới đáp lại: “Em đứng tại đây và em khẳng định rằng em đến với chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 với tư cách là một thí sinh mang tên Lương Mỹ Kỳ chứ không phải là học trò của Võ Hoàng Yến".

Teaser tập 1 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Lương Mỹ Kỳ căng thẳng khi bị Hương Giang dằn mặt vụ soán ngôi - Ảnh 1
Hương Giang chất vấn thẳng mặt Lương Mỹ Kỳ.

Lương Mỹ Kỳ căng thẳng khi bị Hương Giang dằn mặt vụ soán ngôi - Ảnh 2
Lương Mỹ Kỳ có phần căng thẳng.

Lương Mỹ Kỳ căng thẳng khi bị Hương Giang dằn mặt vụ soán ngôi - Ảnh 3
Tự tin phản pháo các giám khảo.

Trong bài phỏng vấn trước đây, Lương Mỹ Kỳ từng tâm sự: “Từ lúc còn là con trai chưa chuyển giới, nhiều người trên mạng đã so em với chị Hương Giang rồi. Với em nó là áp lực lớn nhưng mang ý nghĩa tích cực nhiều hơn.

Bây giờ em chỉ mong bằng chị 0,5 hay 0,75 thôi là mừng lắm rồi. Vì chị là thần tượng của em từ khi còn là một cậu bé, sinh sống ở quê."

“Em kể luôn, có một lần xem livestream chị Giang làm điêu khắc chân mày. Lúc ấy em còn là chú bé làm thuê tạp vụ nhưng vẫn dành đủ tiền, từ lương tháng rồi thưởng Tết để đến đúng chỗ chị Hương Giang để làm cặp chân mày y chang chị. Lúc đó chị Giang để tóc ngắn nha, em nhớ tới giờ!", Mỹ Kỳ kể về sự mê mệt Hương Giang.

Lương Mỹ Kỳ căng thẳng khi bị Hương Giang dằn mặt vụ soán ngôi - Ảnh 4

Lương Mỹ Kỳ căng thẳng khi bị Hương Giang dằn mặt vụ soán ngôi - Ảnh 5

Lương Mỹ Kỳ căng thẳng khi bị Hương Giang dằn mặt vụ soán ngôi - Ảnh 6
Nhan sắc ngày càng nở rộ của Lương Mỹ Kỳ

Lương Mỹ Kỳ sinh năm 1999 đến từ Tiền giang. Cô sở hữu chiều cao 1m72 cùng với số đo ba vòng là 90 – 60 – 90cm. Để có tiền đi tìm lại giấc mơ của đời mình cô phải ròng rã đi hát lôtô và tiết kiệm dần dần mới có đủ kinh phí chuyển giới.

Nguồn: Youtube