Lương Minh Trang bị Vinh Râu chặn Facebook

Dù tuyên bố chia tay nhưng vẫn là bạn, giúp đỡ nhau nhưng Lương Minh Trang lại tiết lộ bị Vinh Râu chặn Facebook khiến nhiều người bất ngờ.

Tối qua 28/7, cộng đồng mạng đã được phen dậy sóng trước thông tin diễn viên Vinh Râu và ca sĩ Lương Minh Trang đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 6 năm chung sống. Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cặp đôi đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cặp đôi khẳng định chia tay trong hòa bình, thậm chí Vinh Râu còn khẳng định sẽ vẫn bảo vệ Minh Trang.

Quảng cáo
Minh Trang tiết lộ chia tay vẫn làm bạn
Vinh Râu cho biết vẫn bảo vệ Minh Trang

Việc chia tay của cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang khiến nhiều người khá bất ngờ cũng như tò mò nên đã suy đoán khá nhiều nguyên nhân xem lỗi do ai mà dẫn đến sự việc này. Trước sự suy đoán của khán giả, Lương Minh Trang đã đăng status: "Hôm qua là một đêm trắng đêm ngồi đọc comment, xong cười sặc sụa vì những lí do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả Haha vào comment đó".

Dân mạng đưa ra lý do là tại Vinh Râu ở rể nên bị chèn ép
Thậm chí có người còn cho rằng Minh Trang có người mới

Bên dưới status này, một khán giả đã bình luận: "Bên bài anh Vinh thấy bạn bè ổng vô bình luận kiểu lỗi do chị Trang, nên mọi người mới tự nghĩ ra. Thôi cố lên nhen chị..." và được Lương Minh Trang phản hồi rằng: "Chị bị block rồi có thấy được gì đâu". Sau đó comment này đã bị xóa nhưng Lương Minh Trang cũng đã đăng tải story với nội dung: "Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi...haizzz".

Minh Trang tiết lộ bị Vinh Râu block nhưng sau đó đã xóa ngay
Cách đây ít phút, Lương Minh Trang cũng đi comment dạo ở 1 Facebook của bạn bè, tiết lộ chia tay không hủy kết bạn mà là block luôn!
Và story này được cho là 'cà khịa' Vinh Râu

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ bởi Vinh Râu và Minh Trang tuyên bố chia tay trong hòa bình. Tuy nhiên không hiểu sao hiện tại lại đăng những bài viết, bình luận mang tính 'cà khịa' cực cao như thế này.

Dân mạng thắc mắc cặp đôi nói chia tay trong hòa bình mà giờ lại cà khịa nhau.
Cả 2 chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Nguồn: Tổng hợp