Lương Minh Trang dương tính với Covid, xác nhận diều trị tại nhà

Lương Minh Trang mới xác nhận dương tính với Covid-19. Hiện nữ ca sĩ tạm gác công việc livestream, tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ. 

Trong vòng vài tháng gần đây, nhiều nghệ sĩ Vbiz như Phi Nhung, Anh Đức, Lữ Đắc Long,… đồng loạt xác nhận bị nhiễm Covid-19. Mới đây nhất, vào hôm 22-9, nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz Lương Minh Trang cũng nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Để khán giả bớt lo lắng, vợ cũ Vinh Râu tiện thông báo tình trạng hiện tại: “Vì mình không có dấu hiệu gì gọi là bị nặng cả nên mình sẽ cố gắng gặp mọi người trên live nhưng sẽ giảm thời gian lại đáng kể để có thể sinh hoạt điều độ và điều trị cho hết bệnh. Mọi người đừng quá lo lắng! Mình sẽ sớm khoẻ thôi”.

Minh Trang cho biết đang cách ly điều trị tại nhà nên hạn chế livestream

Hiện tại, Lương Minh Trang đang thực hiện theo phác đồ điều trị được các y bác sĩ đưa ra. Sau khi đã ổn định tinh thần, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ vì đã quan tâm, hỏi thăm trong mấy ngày qua.

Minh Trang cho biết sức khỏe vẫn ổn không có dậu hiệu trở nặng

Được biết, sau ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang đang sống một mình. Thời gian qua, nữ ca sĩ hủy bỏ mọi show diễn vì TP giãn cách. Để có thêm thu nhập cô đảm nhận vai trò streamer.

Người hâm mộ mong rằng Lương Minh Trang cũng tự điều trị khỏi Covid như nhiều sao Việt

Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn trong yên bình. Nguyên văn dòng trạng thái của Lương Minh Trang như sau:Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng…”.

Nữ ca sĩ có cuộc sống độc thân yên bình sau ly hôn

Trước nữ ca sĩ Vbiz này thì sao nhí Phương Mỹ Chi, diễn viên Anh Đức cũng bị lây bệnh từ cộng đồng do đi siêu thị. đi thang máy chung cư và nay đã hồi phục hoàn toàn.

Nguồn: Tổng hợp