Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn

Từng có thời điểm cái tên cô nổi tiếng khắp các diễn đàn và sân khấu nhưng vì vài cú sốc mà Lương Bích Hữu như “ở ẩn".

Xuất hiện làm khách mời trong tập 4 của chương trình Chuyến xe thời gian, Lương Bích Hữu đã có dịp kể về những thăng trầm trong cuộc sống, nghệ thuật với Xuân Nghị. Đây cũng là cuộc trò chuyện thân mật hiếm hoi của nữ ca sĩ trong thời gian gần đây.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 1
Xuân Nghị dẫn dắt “đàn chi" trên chuyến xe nhiều cảm xúc.

Nói đến vận may, Lương Bích Hữu luôn cảm thấy may mắn vì luôn cảm thấy ấm áp trong căn nhà, đầy đủ mọi thứ. Lương Bích Hữu cũng sớm tìm ra được đam mê âm nhạc khi chỉ 3,4 tuổi. Khi nhắc về vận đen, nữ ca sĩ không thể nào quên được những va chạm xe lúc đi học cho đến khi đi diễn.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 2
Nữ ca sĩ gặp nhiều thăng trầm.

Cô từng bị một chiếc xe hơi va chạm đến đụng đầu xuống đất, quay mấy vòng và xỉu giữa đường. Chẳng những thế, đến lúc đi diễn trên đèo Hải Vân chiếc xe của nữ ca sĩ xém rơi hoàn toàn xuống vực sâu: “Lần đó Hữu đi diễn ở đèo Hải Vân, lúc đó đèo vẫn chưa có hầm nên đi nó ghê dữ lắm. Hôm đó trời mưa nữa. Khi xe Hữu đang bọc cua trên đèo thì bị trượt quay vòng vòng rồi nửa sau xe bị rơi ra phía vực thẳm. Ngay lập tức, xe bảo vệ phía sau lao ra để giữ xe không bị rơi, đưa mình chuyển sang xe khác rồi di chuyển đến điểm biểu diễn. Còn mọi người ở lại xử lý cái xe bị tai nạn kia", cô kể tim vẫn đập rất mạnh nhưng buộc phải lên sân khấu phục vụ khán giả.

Chưa dừng ở đó, khi đỉnh cao sự nghiệp thì Lương Bích Hữu bị phỏng nặng. Cô suy sụp đến mức một miếng gương nhỏ tại nhà cũng che hẳn đi vì không dám nhìn. Lông mi, da mặt, chân mày, tóc đều cháy. Lương Bích Hữu không dám quay trở lại showbiz vì tinh thần ảnh hưởng nặng. Đến nay mỗi khi nhìn ngọn lửa cô vẫn rất sợ hãi.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 3
Cô không dám quay lại showbiz trong một thời gian.

Giọng ca Cô gái Trung Hoa cho biết mình rất mong muốn được trở thành giảng viên âm nhạc trước khi trở thành ca sĩ như hiện tại. “Thời điểm đó có cuộc thi hát nào là mình đăng ký hết, như: Tiếng hát Truyền hình, Tiếng hát quê hương, Tiếng hát Đài phát hành. Cái này nó như có sức hút vậy đó, mình thi xong chỗ này là mình muốn thi tiếp chỗ khác, được ban giám khảo chỗ này góp ý là mình áp dụng kinh nghiệm đó cho cuộc thi sau liền". – nữ ca sĩ tâm tình.

Lương Bích Hữu tiết lộ xe suýt rơi xuống vực khi đi diễn - Ảnh 4
Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy Lương Bích Hữu không trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào nhưng giờ đây chẳng ai nhận ra vết tích của sự cố bỏng nặng ấy. Qua sự việc cô mới biết chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nữ ca sĩ hiện tại mong muốn được mở một cửa hàng ăn nhỏ của riêng mình.