Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98

Lê Phương Trang - 29/07/2020

Lương Bằng Quang gần đây thường xuyên "tháp tùng" Ngân 98 đi biểu diễn. Mỗi lần xuất hiện, nam nhạc sĩ luôn đầu tư trang phục đồng điệu với bạn gái.

Tạm gác lại công việc làm nhạc sĩ, Lương Bằng Quang gần đây thường xuyên xuất hiện và "tháp tùng" bạn gái Ngân 98 đi biểu diễn tại các quán bar. Mới đây, nàng DJ Ngân 98 khiến công chúng phải "dậy sóng" bởi những hình ảnh kém duyên bên những bộ trang phục mát mẻ khi đi đánh DJ tại một quán bar tại Hà Nội.

Điều đáng chú ý là dù cho người yêu diện đồ hớ hênh thì chàng "trợ lý" Lương Bằng Quang cũng không làm ngạc nhiên và luôn đầu tư trang phục sao cho đồng điệu. Cả hai đều diện quần áo ton-sur-ton cùng đứng trên sấn khấu quẩy nhiệt tình.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 1
Xuất hiện trong vai trò làm DJ tại một quán bar ở Hà Nội, Ngân 98 nhận về nhiều lời chỉ trích bởi phong cách ăn mặc hớ hênh.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 2
Cùng xuất hiện với bạn trai Lương Bằng Quang, cả hai diện đồ khá đồng điệu. Trong khi Ngân 98 diện bikini đen cùng áo sơ mi đen phối saquin lấp lánh thì bạn trai của cô nàng cũng diện nguyên cây đen cực ăn ý.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 3
Vừa qua, trên trang cá nhân, Ngân 98 tiếp tục đăng tải những hình ảnh đi đánh DJ tại bar. Có điều lần này cô nàng diện đồ kín đáo hơn, tuy vậy vẫn phô diễn triệt để vòng 1.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 4
Có vẻ như kể từ khi trở thành trợ lý, bạn đồng hành mỗi khi đi lên bar, Lương Bằng Quang đều luôn biết cách đầu tư trang phục , phối hợp ăn ý cùng bạn gái.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 5
Thánh nữ Vinahouse diện đồ trắng bó sát tưởng kín đáo nhưng vẫn phải khoe vòng 1 mới chịu. Nam nhạc sĩ tinh ý diện đồ ton-sur-ton với bạn gái lên hình cho lung linh.

Lương Bằng Quang chia sẻ bức hình sau những chỉ trích từ cư dân mạng cùng với dòng trạng thái: "2 tấm hình bên dưới chỉ cách nhau đúng 24 tiếng, ngành giải trí là vậy, “nhập gia thì phải tuỳ tục”, chúng tôi biến hoá để làm những “khách hàng” luôn thích đến xem 2 đứa tui biểu diễn những bài hát hít của Lương Bằng Quang thật sôi động và độc đáo, những người làm Bar họ rất ủng hộ chúng tôi sống hết mình vì show diễn, rõ nét nhưng vẫn giữ mình, tổ nghề không chọn sai người bao giờ."

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 6
Dù 2 show chỉ cách nhau 24h đồng hồ tuy nhiên cả hai vẫn cố gắng lựa chọn trang phục đồng bộ ăn ý với nhau. Có thể thấy rõ, bất chấp những chỉ trích của cư dân mạng, Lương Bằng Quang vẫn rất ủng hộ bạn gái trong công việc DJ.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 7
Mỗi lần sát cánh bên nhau cả hai đều phối hợp khá ăn ý trong cách lên đồ.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 8
Lương Bằng Quang dường như luôn lựa chọn những trang phục khá đơn giản với áo thun trơn cùng quần jeans. Cô nàng Ngân 98 lại thường xuyên lựa chọn những trang phục mát mẻ, khoe trọn vóc dáng cơ thể.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 9
Mỗi lần chụp những shoot hình đôi, cả hai đều ưu tiên những set đồ có tone màu giống nhau như việc khẳng định tình cảm gắn kết của cả hai

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 10
Cặp đôi khá đồng điệu trong phong cách thời trang cũng như ăn ý trong cách tạo dáng chụp hình khi đứng bên cạnh nhau.

Không chỉ những lúc đi chạy show hay thực hiện các shoot hình thì cả hai mới ăn vận đồng điệu với nhau. Ngay cả những lúc đi du lịch hay các buổi hẹn hò bình thường cặp đôi này cũng đều diện đồ ton-sur-ton.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 11

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 12
Mỗi lần đi du lịch, dù kiểu dáng có thể khác nhau nhưng cặp đôi đều lựa chọn những bộ đồ có tone màu giống nhau.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 13
Tay trong tay đi dự tiệc, Ngân 98 diện váy dây màu hồng phấn thì Lương Bằng Quang cũng thắt cà vạt hồng phấn cùng tone màu váy với bạn gái.

Mỗi lần tay trong tay, Lương Bằng Quang cũng đầu tư thời trang đồng điệu với Ngân 98 - Ảnh 14
Dù là đi dự tiệc hay ăn tối thì cặp đôi đều cố gắng chọn đồ có chung tone màu. Tình cảm thật khăng khít biết bao.

Phương Trang