Lương Bằng Quang chúc sinh nhật "ngôn tình" tới Ngân 98

Lương Bằng Quang đăng ảnh tình tứ bên Ngân 98 kèm lời “đường mật", bày tỏ tình cảm với bạn gái thị phi hết sức nghiêm túc.

Trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang chia sẻ ảnh tình tứ bên Ngân 98 nhưng không phải là 1 bài đăng ăn mặc hở hang hay gây sốc như mọi khi mà chuyển hướng “ngôn tình". Nhân dịp sinh nhật hotgirl thị phi, nam nhạc sĩ tranh thủ bày tỏ tình cảm với bạn gái vô cùng ngọt ngào. Anh viết: “Chúc sinh nhật em, thầm cám ơn mẹ em đã sinh em ra tạo ra cho anh “công ăn chuyện làm” là chăm em mấy năm nay. Em là mảnh ghép không hoàn hảo nên nhờ vậy nó mới khớp với anh. Sinh nhật vui em nhé, chiều anh qua đón đi ăn hen".

Từ trước đến nay, Lương Bằng Quang – Ngân 98 luôn được xem là “cặp trời sinh" vì dính quá nhiều tai tiếng, ồn ào. Cả 2 được xem như “sinh ra dành cho nhau" vì đều ưa chiêu trò, muốn đánh bóng tên tuổi bằng mọi giá.

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cũng luôn tỏ ra ga lăng, trượng phu khi thường xuyên lên tiếng bảo vệ, bênh vực Ngân 98 mỗi khi cô nàng “ăn gạch". Giọng ca đình đám 1 thời còn sát cánh bên bạn gái, tháp tùng cô đi diễn ở khắp các tỉnh thành, nhận show và lăng xê tên tuổi cho Ngân 98.

Lương Bằng Quang chúc sinh nhật ngôn tình tới Ngân 98 - Ảnh 1
Lương Bằng Quang đăng ảnh tình tứ kèm lời “mật ngọt" tới Ngân 98 dịp sinh nhật.

Nhiều dân mạng không khỏi băn khoăn về việc vì sao Lương Bằng Quang chịu để bạn gái mặc đồ “thiếu vải" từ trên mạng ra ngoài đời. Thực tế, nam nhạc sĩ có không ít lần “dằn mặt" Ngân 98 nhưng “đâu lại vào đó". Trên trang cá nhân, anh cũng nhiều lần tự tay đăng ảnh “hở hang" của Ngân.

Lương Bằng Quang chúc sinh nhật ngôn tình tới Ngân 98 - Ảnh 2
Ngân 98 livestream trong chiếc áo “mặc như không"…

Lương Bằng Quang chúc sinh nhật ngôn tình tới Ngân 98 - Ảnh 3
…nam nhạc sĩ liền vào bình luận nhắc nhở.

Lương Bằng Quang chúc sinh nhật ngôn tình tới Ngân 98 - Ảnh 4
Hotgirl tai tiếng chưa bao giờ ngừng chiêu trò để tạo sự chú ý.

Lương Bằng Quang chúc sinh nhật ngôn tình tới Ngân 98 - Ảnh 5

Lương Bằng Quang chúc sinh nhật ngôn tình tới Ngân 98 - Ảnh 6
Nhiều người bình luận rằng người thân trong gia đình ắt vô cùng xấu hổ khi thấy những hình ảnh phản cảm của con gái, cháu gái.

Hồi tháng 8/2020, Lương Bằng Quang từng cầu hôn Ngân 98 nhưng không thành công. Anh từng thổ lộ: “Tôi và Ngân dành thời gian cho nhau – thứ giá trị nhất của mình, đó là biểu hiện nghiêm túc nhất. Tôi không kể những thứ hai người làm cho nhau vì đó là hiển nhiên. Các bạn có thể thấy những biến cố mà chúng tôi trải qua. Nghiêm túc ở đây không nằm ở việc tôi cho Ngân bao nhiêu tiền mà là sự sẵn sàng hy sinh. Hồi xưa, người ta thường hy sinh tính mạng vì người mình yêu. Ngày nay, hy sinh được hiểu là tôi sẵn sàng từ bỏ danh vọng, thay đổi tính cách con người mình vì Ngân”.

Lương Bằng Quang chúc sinh nhật ngôn tình tới Ngân 98 - Ảnh 7

Khi được hỏi ‘‘Nếu có có người nói: Ngân 98 không hợp để lấy làm vợ thì sao?", Lương Bằng Quang phản hồi: “Tôi không ngạc nhiên vì từng có bạn bè và người nhà tôi nói câu này hoặc suy nghĩ như vậy. Tôi thường hỏi vui lại rằng liệu họ thấy tôi có tỉnh táo không, có bị mê muội tình yêu hay bị lệ thuộc tài chính vào Ngân không? Nếu cả 3 đều không, tôi có lý do để gắn bó với Ngân 24 tiếng/ngày trong 5 năm qua”.

Sau hành động cầu hôn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đều rất xúc động. Hotgirl ngập ngừng rồi bày tỏ mong muốn có thêm thời gian cho hai đứa cùng suy nghĩ. Nhạc sĩ nhấn mạnh, không phải tình yêu anh và Ngân 98 dành cho nhau chưa đủ mà là cả hai đồng ý rằng cần “nấu” tình yêu chín hơn hơn để tiến tới hôn nhân.

Đôi nét về Ngân 98

Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998) được biết đến khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Cô được chú ý hơn khi yêu ca sĩ Lương Bằng Quang. Mối tình lệch 16 tuổi của nam ca sĩ và bạn gái tai tiếng từng là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Đến thời điểm này cặp đôi vẫn thường xuyên tạo chiêu trò để hâm nóng tên tuổi.

Nguồn: Facebook