Lợi nhuận cá nhân 'khổng lồ' của RM (BTS) nhờ các sáng tác

RM có thể đã kiếm được rất nhiều thu nhập từ các bài hát thành công trước đây của mình, riêng bản quyền có thể nuôi 5 thế hệ.

RM (BTS) trở thành chủ đề bàn tán nóng của netizen khi một diễn đàn tạo bài đăng: "Ngay bây giờ, chúng tôi đang rất tò mò về thu nhập cá nhân của một thành viên BTS nào đó".

Diễn đàn này chỉ ra tính đến tháng 5 năm nay, RM sở hữu tổng cộng 173 bài hát đăng ký dưới tên anh. Nhóm trưởng BTS tham gia viết, sáng tác, sản xuất hầu hết các bài hát của nhóm. Chưa kể, anh còn hợp tác với các nghệ sĩ khác như TXT, Lil Nas, Younha, Tiger JK,...

Quảng cáo
RM (BTS)

Mới đây thôi ca khúc "Butter" do RM viết lời đã đạt #1 trong bốn tuần liên tiếp trên Billboard 'Hot 100' - nơi người ta nói rằng người ta có thể sống cả đời chỉ từ lợi nhuận của một bài hát xếp hạng nhất.

Về thành tích toàn quốc, RM có một bài hát đặc biệt, được phát hành lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2017, đã liên tục được xếp hạng trên bảng xếp hạng hàng năm của Melon Music trong năm thứ tư liên tiếp. Bài hát này là "Spring Day" của BTS, và RM được ghi nhận là nhà soạn nhạc và viết lời bài hát. Hơn nữa, RM lần đầu tiên xếp hạng #3 trên bảng xếp hạng "Hot 100 Songwriters" của Billboard vào tháng 12 năm ngoái và xếp hạng #9 trên bảng xếp hạng "Hot 100 Producers" của Billboard trong tháng này.

Sáng tác của RM liên tục xuất hiện lên Billboard 'Hot 100'

Netizen cho rằng với thu nhập từ các bài hát thành công trước đây và hiện tại của mình, chỉ riêng lợi nhuận bản quyền của RM có thể nuôi đến năm thế hệ. Đối với một idol Kpop, đây quả thực là thành tích vô cùng đáng nể.

Nhóm trưởng BTS liên tục dành các giải thưởng
RM vừa mua căn hộ cao cấp khoảng 131 tỷ đồng

Netizen khen ngợi:

"Kết quả làm việc chăm chỉ của Namjoon thật tuyệt vời TT Tiến về phía trước, hãy tiếp tục bước đi trên con đường kiếm tiền!"

"Hồi coi Vlive đợt Butter thì nghe J-Hope bảo là: “thẻ của RM đã lắm đó, nghe nói là hơn 1.000 tỷ”

"RM thực sự có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục ăn ngon, sống tốt và ngày càng thành công hơn nữa"

"Namjoon, anh rất ngay thẳng, có trách nhiệm và tài năng, và chỉ một người thôi đã giúp rất nhiều người tìm thấy hạnh phúc"

Nguồn: Tổng hợp