Lời kể của nhân chứng trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong

Tại hiện trường vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong là những tiếng khóc nấc đau thương của người thân và sự chua xót, tiếc thương của người chứng kiến. 

Thông tin về vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong thương tâm, báo NLD cho biết hiện đơn vị nghiệp vụ phụ trách địa bàn trên vẫn tích cực khám nghiệm hiện trường, làm việc với các bên liên quan nhằm làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Lời kể của nhân chứng trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 1
Ông Lễ (66 tuổi) cậu của gia đình chú Tâm

Tại hiện trường vụ cháy nhà người thân khóc nấc khiến nhiều người không khỏi xót lòng. Ông Lễ (cậu của ông Tâm) bàng hoàng chua xót chia sẻ thêm:

“Nhà nó 6 người chết cả rồi, có mỗi thằng Tâm sống sót, đang điều trị ở bệnh viện, đứa cháu nội trai mới có 2 tháng tuổi, cháu ngoại gái thì được 6 tuổi, chết thảm quá, không ngờ lại xảy ra như vậy". 

Lời kể của nhân chứng trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 2
Anh Tú, hàng xóm nhà chú Tâm.

Cũng theo chia sẻ của anh Tú (hàng xóm nhà ông Tâm): “Ban đầu cứ nghĩ người không sao ai ngờ chết tới 6 người, nhà 7 người mà chết 6, có mỗi ông Tâm ở ngoài nên sống sót thôi. Tội nhất là có 2 đứa nhỏ, 1 đứa khoảng 6 tuổi, đứa còn lại có 2 tháng". 

“Gia đình bà Loan nghèo lắm, cả nhà đều hiền lành. Con dâu bà Loan tên An, hai vợ chồng mới cưới nhau hơn 1 năm, sinh đứa con mới hơn 2 tháng tuổi, An vẫn đang nghỉ dưỡng thai sản thì nay xảy ra vụ việc đau lòng này" – một người dân nói thêm.

Lời kể của nhân chứng trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 3
Rất đong người dân cũng tỉnh giấc tập trung theo dõi vụ việc.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, khoảng 1 giờ 10 phút rạng sáng ngày 30/3, một vụ cháy nhà xảy ra ở tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Lửa cháy dữ dội khiến 6 người trong gia đình tử vong thương tâm.

Được biết, căn nhà cấp 4 bị cháy là nhà của ông Kiều Kiến Tâm. Ông Tâm hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện còn 6 người thân là vợ, con dâu, hai con, cháu ngoại, cháu nội đều đã tử vong trong đám cháy.

Lời kể của nhân chứng trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 4
Căn nhà bị cháy.

Vợ chồng con trai ông Tâm mới cưới nhau được 1 năm, mới sinh con gái 2 tháng tuổi thì xảy ra vụ việc đau lòng khiến gia đình 7 người chỉ còn lại 1 người.

Theo đó sau khi ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội thì người dân mới phát hiện hô hoán nhau dập lửa gọi người trong nhà nhưng không có tiếng đáp lời. Ông Tâm chủ nhà vì nằm ngoài nên thoát nạn lao vào đám cháy dập lửa cứu vợ con thì bị thương nặng.

Lời kể của nhân chứng trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 5
Người thân bàng hoàng đau xót trước tin dữ.

Nhận được tin báo của người dân lực lượng PCCC đã có mặt dập lửa. Do phát hiện muộn, ngọn lửa lại cháy lớn nên khi khống chế được đám cháy thì gia đình 7 người đã có 6 người tử vong. Tài sản gồm 5 xe gắn máy và một số vật dụng sinh hoạt bị thiêu rụi.

Lời kể của nhân chứng trong vụ cháy nhà khiến 6 người tử vong - Ảnh 6
Hiện trường vụ cháy nhà được phong tỏa.

Hiện trường vụ hỏa hoạn được cơ quan chức năng phong tỏa điều tra nguyên nhân. Lời khai của các nhân chứng cũng được lấy để phục vụ điều tra.

Danh tính 6 nạn nhân trong vụ cháy nhà ở Thủ Đức

Danh tính 6 người qua đời gồm:

– Bà Bùi Thị Loan (SN 1969);

– Ông Lục Kiến Oai (SN 1994);

– chị Lục Tuyết Trinh (SN 1996, con gái);

– Chị Bùi Thuý An (SN 1997, con dâu);

– Cháu Thái Nghi (SN 2004, cháu nội);

– Cháu Lục Kiến Phong (SN 2001, cháu ngoại).

Về tài sản: Cháy rụi 5 xe máy và toàn bộ tài sản trong nhà.