Lời dự đoán về cuộc đời của 'Én nhỏ' từ nhiều năm trước

Sự nghiệp của nữ diễn viên Hoàn châu Cách Cách đã chấm hết kể từ khi loạt phim bị tháo gỡ, ai cũng tò mò về việc sau này số phận nữ diễn viên sẽ ra sao.

Scandal Triệu Vy bị phong sát nổ ra ngày 26/8 khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Tên của nữ diễn viên "bay màu" trong loạt bom tấn, nền tảng video và mạng xã hội, cuộc thanh trừng còn liên luỵ tới rất nhiều nghệ sĩ khác. Cho đến tận bây giờ, tung tích của Triệu Vy vẫn là 1 điều bí ẩn, có tin đồn cho hay cô bị tr u y n ã khi chạy tr ốn sang Pháp.

Trong lúc này, netizen xứ Trung bỗng đào lại được 1 bài viết tiên tri về sự nghiệp, cuộc sống của Triệu Vy sau này. Bài viết này được đăng tải năm 2014, tức cách đây 4 năm. Từng câu từng chữ trong bài viết khiến dân tình giật mình vì dự đoán chính xác những gì diễn ra: "Triệu Vy vốn không có phúc phần lớn, việc Hoàn Châu Cách Cách trở thành phim hot đã phạm vào vận mệnh của cô ấy".

Bài viết đăng tải năm 2014 tiên tri về vận mệnh của Triệu Vy.

Người viết tiếp tục nói rõ: "Triệu Vy dồn ép vận may cho chính mình nên mới nổi tiếng bao nhiêu năm như vậy. Tất cả đều đã định sẵn, phúc phần nửa đời sau của cô ta sẽ bị cạn kiệt. Mấy năm nữa thôi, cô ta sẽ có cú 'ngã ngựa', hoặc là phải ngồi tù, hoặc là bị tố có bê bối tày trời. Tôi viết ra ở đây để có cái làm chứng".

Quả thật, những năm qua, Triệu Vy liên tục vướng phải nhiều phốt căng,... Sau khi Trương Triết Hạn "rớt đài", Triệu Vy trở thành nhân vật bị Cnet réo tên nhiều nhất, bị yêu cầu kiểm tra đạo đức. Dù rằng chưa có bất cứ văn bản phong sát chính thức nào, nhưng những động thái từ phía cơ quan chức năng đã khiến nữ diễn viên bị t.ẩ.y c.ha.y mạnh mẽ. Và đúng theo lời tiên tri, Triệu Vy đã bước đầu rơi vào cú "ngã ngựa" và còn đang dính tin đồn bị truy nã quốc tế ở mức báo động đỏ sau khi chạy trốn sang Pháp.

Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn chưa được xác thực. Người hâm mộ vẫn chờ đón thông tin chính thức từ cơ quan có thẩm quyền và cả phía Triệu Vy.