Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ

Nhiều ngôi sao để lộ ‘vết yêu’ trên mặt, cổ và cơ thể ngay trước ống kính truyền thông khiến người hâm mộ không khỏi ngượng ngùng.

Việc sao để lộ ‘vết yêu’ trên cơ thể đã không còn là một điều gì quá xa lạ với người hâm mộ. Mới đây, Ngọc Trinh vừa khoe bức ảnh có sự xuất hiện của một vết tím mờ ở cổ. Những người có ‘kinh nghiệm’ cũng đều hiểu vết tích này từ đâu mà có. Sau đó chính người đẹp cũng thừa nhận vết yêu chính là do người yêu cô nàng gây ra.

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 1Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 2

Ngọc Trinh không chỉ để lộ dấu hiệu lạ mà còn giận bạn trai vì đã yêu đương quá nhiệt tình, khiến cổ cô bị bầm, phải tốn công nhờ đoàn đội dặm phấn để che mờ.

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 3

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 4
Ê kíp giúp Ngọc Trinh che mờ.

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 5Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 6

Đến tham dự một sự kiện hồi giữa năm ngoái, Hari Won cũng trở thành một ngôi sao để lộ ‘vết yêu’ trên cổ.  ‘Vết yêu’ hay ‘nụ hôn ma cà rồng’ trong tiếng Anh gọi là Hickey – từ ám chỉ việc hôn một cách táo bạo, mạnh mẽ , với một chút “kỹ thuật” đặc biệt để khiến vùng da bị tác động ửng đỏ, thường kéo dàu từ 5-7 ngày mới tan mất.

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 7Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 8

Thậm chí, trai ngoan Đức Phúc cũng từng bị soi tại sao để lộ ‘vết yêu’ trên cơ thể. Nghi ngờ của người hâm mộ khiến Đức Phúc cuống quýt giải quyết: “Oan uổng cho sự trong trắng tinh khôi xuân thì xuân muộn 21 năm của tôi lắm các bác ơi, cái vết đỏ ở 2 bên cổ là viêm da do thời tiết tự đỏ ra chứ không phải người yêu cắn cổ cắn vai gì hết. Khổ lắm hỏi suốt các bác ạ”.

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 9Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 10

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 11
Nhiều ngôi sao thế giới cũng để lộ hickey.

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 12Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 13Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 14Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 15Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 16Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 17Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 18Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 19Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 20

Loạt sao để lộ ‘vết yêu’ nhạy cảm trên cổ - Ảnh 21
Chuyện để lộ vết yêu là không hiếm với sao thế giới.

Nguồn: Tổng hợp