Dàn mỹ nhân Việt bị réo gọi khi Đông Nhi báo tin vui: Người mong ngóng có con, người bị giục lấy chồng

Đông Nhi thông báo tin mừng chuẩn bị đón con đầu lòng, loạt mỹ nhân Việt lại bị réo gọi: Người mong chờ có con, người bị giục lấy chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi đã chính thức xác nhận chuyện mang bầu kèm hình ảnh siêu âm khiến CĐM dậy sóng. Kết quả viên mãn sau một thập kỷ quen nhau đó chính là đám cưới chấn động Vbiz nhưng thông tin cặp vợ chồng son sắp chào đón con đầu lòng càng khiến niềm vui nhân gấp bội. Săn chuột vàng thành công, đồng loạt đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng xác nhận chuẩn bị đón con đầu lòng.

Đồng thời, việc Đông Nhi sắp lên chức lại khiến cho nhiều mỹ nhân showbiz Việt bị công chúng 'sờ gáy'. Người thì bị giục nhanh chóng sinh con, người lại được khuyên sớm lấy chồng.

Hari Won

Gần 4 năm lấy nhau, Hari và Trấn Thành vẫn chưa có con, khiến cho CĐM phải giục mau

Chia vui cùng với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hari Won lại bị CĐM thúc giục chuyện sớm sinh quý tử. Đây có lẽ là vấn đề gây nhức nhối của vợ chồng Trấn Thành - Hari. Về chung một nhà đã ngót nghét gần 4 năm, nhưng dường như cả hai vẫn chưa có ý định chào đón thành viên mới dù trước đó đã hơn một lần bị gặng hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, con cái là lộc trời cho, vì thế chắc hẳn cặp đôi Xìn - Ri cũng đang rất mong ngóng, một ngày được lên chức cha mẹ.

Tóc Tiên

Được Đông Nhi chúc sớm có con, Tóc Tiên khẳng định vẫn muốn chơi đã

Kết hôn vào đầu năm nay, Hoàng Touliver và Tóc Tiên cũng nhiều lần được fan gặng hỏi chuyện mang bầu. Tuy nhiên, sau khi đoạn hội thoại giữa Tóc Tiên và Đông Nhi, có thể thấy rằng, đây cũng chính là câu trả lời cho những thắc mắc của người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho rằng, hiện tại cô vẫn muốn sống tự do không vướng bận con cái.

Nhã Phương

Chia vui với Đông Nhi, Nhã Phương bị giục sinh thêm đứa nữa

Mặc dù đã có một cô công chúa kháu khỉnh, gia đình Trường Giang - Nhã Phương vẫn bị dân tình thúc giục nên sinh thêm con nữa cho vui cửa vui nhà. Được biết hiện tại Destiny đã hơn 1 tuổi.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nhiệt tình với "con nhà người ta" như thế nhưng hiện tại Ninh Dương Lan Ngọc gần như chưa có ý định lập gia đình

Hay tin đàn chị thân thiết có tin vui, Lan Ngọc cũng không khỏi vui mừng, còn sẵn sàng chuẩn bị trước list nhạc thiếu nhi để 'phục vụ'. Tuy nhiên khi bị gặng hỏi về việc bao giờ phấn đấu cho bằng chị bằng em thì nữ diễn viên vẫn khẳng định chưa muốn lạp gia đình. Thậm chí cô nàng còn chưa hẹn hò với ai, dù đã khá nhiều tin đồn với Chi Dân nhưng Lan Ngọc vẫn chối đây đẩy.

Diệu Nhi

Diệu Nhi hài hước nhắc gửi Đông Nhi "đứa thứ 2 đợi em với" vì giờ "dí theo" không kịp.

Chia vui với Đông Nhi chuyện sắp được lên chức, Diệu Nhi khiến fan cười bò khi nhắn gửi tới đàn chị 'đứa thứ hai đượi em với' vì giờ 'dí theo không kịp'. Hiện tại Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang mặn nồng, tuy nhiên cả hai vẫn muốn tập trung vào công việc trước rồi tinh đến chuyện kết hôn sau.

Sam

Cũng rần rần chúc mừng Đông Nhi chuyện có em bé, Sam lại được dịp liên tục nhận về những câu hỏi hóc búa về chuyện 'bao giờ lấy chồng'.

Khả Như

Đồng cảnh ngộ như các mỹ nhân độc thân khác, vừa chúc mừng Đông Nhi lên chức, Khả Như đã liên tục bị thúc giục chuyện chồng con. Hiện tại đã 33 tuổi, nhưng nữ diễn viên vẫn lẻ bóng.

Bảo Anh

Bị giục cưới xin, Bảo Anh khẳng định đã 'lười yêu rồi'

Liên tục bị giục lấy chồng, Bảo Anh khẳng định đang 'lười yêu'. Đồng thời cô nàng cũng bày tỏ đang chờ đợi mòn mỏi người tử tế xuất hiện nhưng lại tựu hỏi 'người đó có tồn tại?' khiến dân tình cười bò.

N.T.N

Theo: Thế giới trẻ