Loạt khách mời gây tranh cãi trên sóng Bạn muốn hẹn hò

Chàng trai tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' vừa gặp bạn gái lần đầu đã muốn đưa nàng rời khỏi thế giới này đến nơi 1+1=3.

Mới đây, tập phát sóng số 676 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả vì có sự góp mặt của hai khách mời Nguyễn Phan Thùy Uyên (32 tuổi, quê Bình Thuận) và Vũ Lê Sỹ Yên (38 tuổi, sống tại TP. HCM).

Tâm điểm của số phát sóng Sỹ Yên (38 tuổi).

Được biết, Thùy Uyên là một nữ kỹ sư kiểm soát chất lượng công ty phần mềm ở TP.HCM. Cô nàng thuộc tuýp phụ nữ vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe, quan tâm giúp đỡ người khác.

Nữ kỹ sư Thùy Uyên (32 tuổi).

Về chuyện tình cảm, Thùy Uyên từng trải qua một mối tình chính thức 4 năm thời sinh viên. Cô và người yêu cũ không đến được với nhau do cả hai không cùng tôn giáo. Tham gia chương trình, cô gái 32 tuổi mong muốn tìm được một người cao từ 1m70 trở lên, có công việc ổn định, cầu tiến trong công việc, biết quan tâm chia sẻ và đặc biệt không gia trưởng, không hút thuốc.

Anh chàng đưa ông tơ bà mối cùng bạn nữ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo đó, nữ kỹ sư được ghép đôi với trai tân 38 tuổi, hiện đang kinh doanh tự do. Sỹ Yên có vẻ mặt nghiêm nghị cùng những câu nói nội tâm sâu sắc. Ngay từ phần giới thiệu bản thân, anh chàng đã khiến MC và bạn nữ giật mình khi cho biết bản thân đã lưu lạc thế gian được 38 năm. Đồng thời, Sỹ Yên không quên gửi lời chào tới đối phương và gọi Thùy Uyên là "cô gái ở thế giới bên kia".

Nghe tới đây, bà mối Hồng Vân phải đỡ lời: "Ôi trời ơi! Thế giới bên kia! Bên rào bên kia chứ em! Em nói thế giới bên kia là hết hồn đó".

Chàng U40 bày tỏ quan điểm trong tình yêu.

Về chuyện tình trường, Sỹ Yên cho biết anh đã trải qua nhiều mối tình đến nỗi không đếm xuể. Đáng chú ý, anh chàng tiết lộ từng yêu người của thế kỷ trước khiến tất cả mọi người trong trường quay bật cười. Không chỉ vậy, Sỹ Yên khẳng định "tôi đến từ nơi vô định" và "đâu ai biết tôi là ai cho đến khi tôi thể hiện mình".

Sỹ Yên nói chuyện như người cõi trên.

Ngay sau khi tấm rào chắn hé mở, Sỹ Yên lập tức "hỏi xoáy" bạn gái: "Một người đàn ông không gia trưởng thì làm sao có thể lèo lái gia đình được?

Em có muốn biết mức độ gia trưởng của anh không? Trên mức báo động 1, dưới mức báo động 3, ít có khả năng xảy ra nguy cơ hoành hành lâu dài".

Lời anh chàng nói khiến MC Quyền Linh sợ hãi.

Thùy Uyên lập tức đáp lời: "Quan điểm tình yêu của em dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Thay vì tự quyết định thì cả hai cùng ngồi lại bàn luận. Khi có sự tôn trọng, người ta sẽ có tính chung thủy, yêu thương và cùng nhau giải quyết các vấn đề trong công việc, cuộc sống".

Chia sẻ về quan điểm trong tình yêu, Sỹ Yên cho biết: "Anh nói với em 1+1=3 mà em chấp nhận thì đồng nghĩa với việc em đã yêu. Chúng ta lúc nào cũng nghĩ 1+1=2, nhưng với anh thì lúc nào cũng 1+1=3. Anh thấy em là người sống thực tế, còn anh thì đang sống trên mây, sợ rằng em sẽ cảm thấy không đồng điệu. Nếu em đang loay hoay, đang bất lực trong cuộc sống thì hãy đến với anh. Anh sẽ đưa em rời khỏi thế giới này, anh sẽ đưa em đến nơi mà 1+1= 3".

Chàng trai nói những lời trìu tượng.

Câu nói của chàng trai khiến MC Quyền Linh sửng sốt đứng phắt dậy, còn phía đằng gái chỉ biết cười trừ. MC Hồng Vân nói khéo rằng Sỹ Yên là anh chàng có nhiều tâm tư và khá nội tâm. Tuy nhiên, đây là chàng trai giàu tình cảm và sống chân thành.

Dù vậy, MC Quyền Linh vẫn nhắc khéo cô gái: "Nếu chúng ta hiểu được thế giới bên kia thì chúng ta bấm!".

Nữ chính hoang mạng tột độ.

Cuối cùng, cả hai đều không bấm nút hẹn hò vì cảm thấy đối phương không phù hợp với mình.

Ngay sau khi tập 676 được phát sóng, nhiều khán giả cho rằng cách nói chuyện của anh chàng có đôi chút như người trên mây. Thậm chí, còn hờn trách ekip chương trình không tuyển chọn người chơi kỹ lưỡng, làm mất cơ hội tìm bạn đời của cô gái.

Trước đó, khán giả nhiều lần được chứng kiến những màn đối đáp cười ra nước mắt của người chơi tham gia show hẹn hò. Nhiều người chơi vô tình trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng, từ câu chuyện "ai trả tiền bát phở", "đi châu Âu"

Chàng trai trả tiền 2 bát phở" sòng phẳng tiền nong khiến MC Quyền Linh đứng hình.
Chàng trai từ hôn vì nhà gái đãi tới 15 mâm, trong khi nhà trai chỉ có 3 mâm.
Mẫu hình bạn gái lý tưởng của nam thanh niên.
Trai ế tham gia show hẹn hò tìm vợ và phát ngôn gây chú ý.
Vợ sắp cưới nói đãi lẩu dê mà chỉ đem có 200k khiến người đàn ông lập tức hủy hôn.
"Cô gái đòi đi châu Âu" có tâm hồn mộng mơ lên sóng truyền hình tìm bạn trai.
Chàng trai từng là tâm điểm chỉ trích vì quan điểm gây tranh cãi.

(Tổng hợp. Ảnh Sưu tầm)