Loạt bầu show khẳng định Phi Nhung bị oan

Theo nhiều bầu show, nữ ca sĩ Phi Nhung bị oan vì trên thực tế, cát-xê của Hồ Văn Cường không cao như những gì cư dân mạng đồn thổi.

Thời gian gần đây, câu chuyện ồn ào giữa hai mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít ý kiến tỏ ra bất mãn khi Phi Nhung cho biết cô không mấy quan tâm đến vấn đề cát-xê của con nuôi và để quản lý giữ tài chính cho cậu bé trong suốt nhiều năm.

Một số cư dân mạng cho rằng xử sự của phía Phi Nhung là không hợp tình hợp lý bởi trong trường hợp Hồ Văn Cường chưa đủ tuổi nhận một số tiền lớn thì bố mẹ của nam ca sĩ vẫn có khả năng nhận thay cậu bé. Và hơn hết, gia cảnh của Hồ Văn Cường còn nhiều khó khăn, vất vả.

Bên cạnh đó, dư luận cũng có nhiều luồng thông tin đồn thổi về cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường. Có ý kiến cho rằng, giọng ca nhí nhận được từ 30 thậm chí là 70 triệu đồng mỗi show diễn. Trước những nghi vấn này, giới bầu show trong làng giải trí, nhất là một số người từng làm việc với Phi Nhung đã lên tiếng.

Chị Tuyết Hoàng - bầu show của một công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn nhất nhì khu vực miền Bắc cho biết: "Tôi book show của Phi Nhung có Hồ Văn Cường diễn chung là vào năm 2016 ở Hải Phòng. Trước đó, quản lý của Phi Nhung cứ nhờ tôi kèm con nuôi của cô ấy theo diễn để cọ xát chứ không có lấy lương.

Gần đây nhất, tôi có mời Phi Nhung diễn là cuối tháng 11, 12 ở Quảng Yên, Quảng Ninh. Cô ấy hát rất được lòng khán giả, đem lại doanh thu cho tôi. Tôi làm việc với Phi Nhung 10 năm rồi".

Khi được hỏi về mức cát-xê hiện tại khi book show của Hồ Văn Cường, chị Tuyết Hoàng chia sẻ: "Nếu mà đi diễn chỉ mỗi Hồ Văn Cường thì chúng tôi không bao giờ book bởi vì tên tuổi em ấy không thể so với Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường ngày xưa rất nhút nhát, Phi Nhung tôi trả giá có mấy chục triệu thì Hồ Văn Cường lấy đâu ra giá 30 triệu như thế. Tôi cảm thấy có phần vô lý".

Bầu show có tiếng khẳng định Phi Nhung bị oan và mức cát-xê của Hồ Văn Cường thấp hơn nhiều so với con số vài chục triệu đồng như đồn thổi: "Phi Nhung rất vất vả với Hồ Văn Cường, chính quản lý của Phi Nhung đã gọi điện cho tôi xin cho Hồ Văn Cường đi hát, thì với những bầu show khác, quản lý cũng phải năn nỉ cho theo hát thôi. Làm trong nghề tôi biết nhiều ca sĩ đi hát không cần cát-xê, chỉ cần được đi hát thôi. Lùm xùm này quá oan với Phi Nhung!

Năm ngoái cát-xê của Phi Nhung là 50 triệu, cô ấy diễn cho tôi ở Quảng Ninh, hôm ấy trời mưa gió, khách rất kém. Phi Nhung vẫn hát hết mình. Tôi đã điện thoại cho quản lý nói là không có nhiều khách đến, thế là quản lý có nói chỉ xin tiền vé máy bay đi lại thôi. Tôi có sao nói vậy chứ không bênh vực ai".

2 mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Chị Tuyết Hoàng cũng tiết lộ thêm một số thông tin cho thấy Phi Nhung bị oan khi nhận về nhiều chỉ trích trong thời gian vừa qua: "Mức cát-xê 50 triệu chắc chắn không dư nhiều. Phi Nhung đi diễn dắt theo một đàn con, chứ đâu phải cô ấy diễn đâu. Tiền diễn phải chi cho người bấm nhạc, vũ đoàn, thêm mấy đứa con, Hồ Văn Cường nếu không được Phi Nhung lăng xê thì bây giờ không ai biết em ấy. Chưa kể có thời điểm Hồ Văn Cường đang diễn thì vỡ giọng, buộc phải dừng một thời gian, nghệ sĩ mà không lên truyền hình, không đi diễn thì khán giả dễ quên lắm".

Anh Phúc Thịnh, một bầu show có tiếng khác trong giới giải trí cũng thẳng thắn cho biết về cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: "Phi Nhung rất dễ thương, trong công việc chị ấy rất được lòng khán giả. Hồ Văn Cường nếu không có chị Nhung có khi không có như ngày hôm nay. Tôi thấy báo chí và cộng đồng nói quá sự thật.

Tôi có đọc được một status của một ca sĩ nói những điều không thật, chưa bao giờ chị Nhung đi với giá 60 triệu mà có Hồ Văn Cường tính giá 90 triệu cả. Nếu chị ấy đi diễn chỗ khác thì tôi không biết nhưng bản thân tôi, không bao giờ có như thế. Chị ấy chưa bao giờ bắt bầu show tính thêm cho Hồ Văn Cường, chẳng qua hôm nào tôi thấy khách đông, tôi ủng hộ thêm cho Cường".

Giới bầu show không cho rằng Hồ Văn Cường nhận cát-xê cao như cộng đồng mạng thêu dệt.

Anh Thịnh cũng tiết lộ về cát-xê đi hát của riêng Hồ Văn Cường: "Khoảng 10 triệu, không thể hơn. Tên Hồ Văn Cường không đủ mạnh, không đủ sức hút thì bỏ ra số tiền 30 triệu làm gì? 30 triệu tôi đi mời Châu Khải Phong hát còn hơn".

Bầu show Nguyễn Phúc tiết lộ khi Phi Nhung dẫn Hồ Văn Cường đi theo hát chung, cát-xê trọn gói là 50 triệu. Vị bầu show cũng khẳng định mỗi lần Phi Nhung đi hát không chỉ dắt mỗi Hồ Văn Cường mà còn rất nhiều con nuôi khác như Phú Quý, Thiên Trang, Thiên Ngân, đi một ê-kíp toàn 7, 8 người, nếu mà đi diễn như vậy không dư được bao nhiêu.

Bầu show Nguyễn Văn Phú - người từng làm việc với rất nhiều tên tuổi lớn như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh... cũng tiết lộ giá cát-xê của Phi Nhung như sau: "Tôi book show Phi Nhung rất nhiều. Còn Hồ Văn Cường đâu có tên tuổi gì đâu mà được 30 triệu. Nói như vậy là nói dối. Nếu có thì chúng tôi cho em ấy 10 triệu để ăn uống, vé máy bay thì được".

Như vậy, không ít bầu show có tiếng đều nghiêng về phía Phi Nhung và phủ nhận mức giá cát-xê 90 triệu đồng mà dân mạng thêu dệt. Tuy vậy, lùm xùm giữa hai mẹ con giọng ca Chiều lên bản Thượng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: Tổng hợp