Loạt ảnh mới nhất của trai Ly Kute: ra dáng thanh niên, chân dài, da trắng bóc, chuẩn cực phẩm

Những bức ảnh gần đây nhất của cậu nhóc Khoai Tây khiến các fan hâm mộ của hai mẹ con Ly Kute không khỏi bất ngờ thốt lời khen ngợi vì quá đẹp trai. 

Ngay khi tìm lại được tài khoản facebook bị mất trước đó, Ly kute đã có dịp đăng tải những bức ảnh mới nhất của cậu con trai gần 5 tuổi. Chỉ sau một khoảng thời gian không xuất hiện, cậu bé Khoai Tây đã có những thay đổi về ngoại hình khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Loạt ảnh mới nhất của trai Ly Kute: ra dáng thanh niên, chân dài, da trắng bóc, chuẩn cực phẩm - Ảnh 1
Bức ảnh mới nhất của bé Khoai Tây

Không chỉ ngày một cao lớn, Khoai Tây còn có đủ tố chất của một hotboy chính hiệu khi sở hữu đôi mắt long lanh, làn da trắng bóc. Khuôn mặt điển trai vô cùng ra dáng thanh niên này dự sẽ là một cực phẩm trong tương lai khiến nhiều người đùa vui xin được xếp hàng nhận thông gia với Ly kute.

Loạt ảnh mới nhất của trai Ly Kute: ra dáng thanh niên, chân dài, da trắng bóc, chuẩn cực phẩm - Ảnh 2
Làn da trắng bóc khiến ai nhìn cũng yêu thích

Có thể thấy rõ, giờ đây nhóc tì mũm mĩm, tròn như củ khoai tây trước đây đã cao lớn phổng phao. Đôi chân dài miên man đang đà phát triển này cũng nhận về không ít lời khen ngợi. Dường như Khoai Tây đã được thử hưởng hết mọi nét đẹp từ cả bố và mẹ. Bức ảnh của cậu bé ai nấy đều phải mê mẩn ngắm nhìn.

Loạt ảnh mới nhất của trai Ly Kute: ra dáng thanh niên, chân dài, da trắng bóc, chuẩn cực phẩm - Ảnh 3
Đôi chân dài miên man, dự báo 1 hotboy tương lai

Bên cạnh những lời khen ngợi của mọi người dành cho Khoai Tây, mẹ đơn thân cũng không ngần ngại gọi con là “hot boy và bày tỏ tình cảm: “Nhìn thấy hot boy là bao mệt mỏi tan biến hết“. Ngay sau đó, nữ ca sĩ Diệp Lâm Anh – em họ của Ly Kute cũng đã bình luận: “Anh Tây của dì lớn quá". Còn cô chị mong có ngày con mình và các con của Diệp Lâm Anh gặp lại nhau: “Không biết hôm nào mấy anh em mới được hội ngộ nhỉ".

Loạt ảnh mới nhất của trai Ly Kute: ra dáng thanh niên, chân dài, da trắng bóc, chuẩn cực phẩm - Ảnh 4
Khoai Tây ngày một cao lớn

Có thể thấy dù bận rộn công việc kinh doanh để có thể lo cho con trai tốt nhất thì mẹ đơn thân Ly kute vẫn luôn dành thời gian để bên con. Chia sẻ về việc chăm lo cho Khoa Tây, Ly kute trải lòng: “Mình phải phân bố thời gian làm sao để 1 ngày 24h mà làm được hết việc của 48h… Rồi làm sao vẫn phải thật thong thả và thư thái. Bài toán khó nhưng sẽ làm được".

Loạt ảnh mới nhất của trai Ly Kute: ra dáng thanh niên, chân dài, da trắng bóc, chuẩn cực phẩm - Ảnh 5
Ly kute vẫn luôn xinh đẹp rạng ngời

Sau những sóng gió, Khoai Tây chính là nguồn động lực, nguồn sức mạnh lớn để Ly kute có thể vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Mọi mục tiêu phấn đấu của mẹ đơn thân xinh đẹp này đều hướng về tương lai của con trai. Chúc cho sức khỏe, hạnh phúc, may mắn sẽ luôn mỉm cười với hai mẹ con Ly kute!

Huệ S/TH