Loại cây phong thủy hợp mệnh, chiêu tài rước lộc cho 12 con giáp năm 2020

Chọn cây theo đúng phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp 12 con giáp chiêu lộc hút tài, 2020 gặp may mắn. Cây xanh trong nhà còn xua tà khí, giúp gia chủ bình an.

Tuổi Tý – Cây kim tiền

Người tuổi Tý vốn không có khiếu đầu tư hay quản lý tiền bạc, bởi vậy cần sung vượng khí. Con giáp này hợp với cây kim tiền, có thể gia tăng mối duyên với tiền bạc, nâng cao may mắn và khả năng tích lũy. Người tuổi Tý trong Tết Nguyên Đán 2020 nên đặt một chậu cây kim tiền ở phòng khách để chiêu tài hút lộc.

Cây kim tiền

Tuổi Sửu – Cây phong lộc hoa

Theo các chuyên gia phong thủy, cây phong lộc hoa hay dứa cảnh nến đỏ sẽ giúp người tuổi Sửu gặp may mắn. Con giáp này nên đặt một chậu cây trong phòng làm việc để gặp vận son tiền bạc. Với người làm công ăn lương, văn phòng công sở, cây phong lộc hoa còn giúp Sửu thăng quan tiến chức, công danh thành đạt.

Cây phong lộc hoa.

Tuổi Dần – Cây ngũ gia bì

Vượng vận tài chính của người tuổi Dần sẽ tăng vọt nếu trong nhà có đặt một cây ngũ gia bì. Vốn thông minh, tài giỏi, con giáp này chỉ cần được độ thêm phúc khí là có thể bứt phá. Cây ngũ gia bì trong nhà sẽ thu hút vận may, giúp người tuổi Dận gặp được thời cơ, gặt hái thành công về mặt tiền bạc.

Cây ngũ gia bì

Tuổi Mão – Cây phát lộc

Người tuổi Mão không giỏi kiếm tiền, một phần do bản tính khá tự ti và chưa đủ sắc sảo, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, hãy đặt trong nhà một cây phát lộc. Loại cây này không chỉ cải thiện vận may tiền bạc mà còn giúp tài vận của Mão hưng thịnh, phất phát.

Cây phát lộc

Tuổi Thìn – Cây xương rồng

Mang bản mệnh của Rồng, người tuổi Thìn có đường tài vận hanh thông, trôi chảy. Con giáp này vô cùng có duyên với tiền bạc nhưng thường gặp tiểu nhân, kẻ xấu quấy quả. Trong năm 2020, tuy là năm tương hợp song Thìn cần đề phòng hung tinh. Hãy đặt một cây xương rồng nhỏ trên bàn làm việc hoặc trong nhà, để hướng Tây Bắc phòng khách nhằm xua tà khí. Cây xương rồng cũng sẽ giúp người tuổi Thìn giải trừ vận hạn, rủi ro.

Cây xương rồng

Tuổi Tỵ – Cây cỏ đồng tiền

Người tuổi Tỵ có tài nhưng chưa gặp thời, thường bị cơ hội bỏ qua. Sang năm Canh Tý, con giáp này nên cải thiện vận may bằng cách đặt cây hợp phong thủy lên bàn làm việc. với tuổi Tỵ, nên để một lọ cây cỏ đồng tiền trên bàn làm việc hoặc trước cửa nhà để thu hút tiền tài, cơ hội phát lộc.

Cây cỏ đồng tiền

Tuổi Ngọ - Cây trầu bà

Ngọ có khả năng kiếm tiền giỏi nhưng cũng dễ tổn thất vì có độ liều cao, thường tham lợi nhuận lớn. Trong năm mới, con giáp này gặp nhiều vận tốt nhưng cần sự an toàn cao. Ngọ nên đặt trong nhà một cây trầu bà để giữ lộc ở lại, tránh hao tài tốn của, tiền bạc thất thu.

Cây trầu bà

Tuổi Mùi – Cây lan quân tử

Tình hình tài chính của người tuổi Mùi khá ảm đạm. Sang năm mới, con giáp này muốn tài vận khởi sắc, hãy đặt một cây lan quân tử đối diện sofa, phía tường phải trong phòng khách. Lan quân tử với các màu sắc rực rỡ sẽ thắp sáng cung tài lộc, khiến đường công danh của người tuổi Mùi nhuận sắc hơn.

Cây lan quân tử

Tuổi Thân – Cây thủy tùng

Thep phong thủy, người tuổi Thân nên có một chậu thủy tùng hoặc cây nguyệt quế trong nhà. Đặt các loại cây này ở phòng làm việc hay phòng đọc sách sẽ giúp công danh sự nghiệp của người tuổi Thân phát triển rực rỡ. Con giáp này sẽ có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền và giữ được tiền.

Cây thủy tùng

Tuổi Dậu – Cây sen đá

Người tuổi Dậu trong năm Canh Tý, muốn đắc lộc phát tài nên để một chậu sen đá mini trên bàn làm việc. Cung tài vận cũng sẽ dồi dào vượng khí. Tuy nhiên, con giáp này cũng dễ bị hao tài do bị vay mượn hoặc thất thoát khi đầu tư. Có sen đá, Dậu sẽ giữ lại được phần nào, tránh hao tổn tài lộc.

Cây sen đá

Tuổi Tuất – Cây kim ngân

Kiếm tiền dư giả nhưng không giỏi quản lý tiền bạc, người tuổi Tuất nên cải thiện vận khí bằng mẹo phong thủy. Trong năm Canh Tý, hãy đặt cây kim ngân ở phong khách. Loại cây hợp mệnh sẽ giúp con giáp này thu hút tài lộc, tiền bạc kéo tới dồn dập, cơ hội phát tài cũng liên tục về tay.

Cây kim ngân

Tuổi Hợi – Cây húng chanh

Có cây húng chanh trong nhà, người tuổi Hợi sẽ ăn nên làm ra, kinh doanh 1 vốn 4 lời, công việc đại cát đại lợi. Mỗi ngày, người tuổi Hợi nên sờ vào lá cây húng chanh để được tiếp thêm may mắn, tài vận gia tăng, Thần Tài rải lộc.

Cây húng chanh

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP