Lo xong việc nhà chồng, vợ đưa tin nhắn cô bồ gửi rồi tuyên bố ly hôn

Em còn chưa hết bàng hoàng thì lại có tin nhắn thứ 2 đến: “Mà anh nhớ là phải mua cái túi xách hàng hiệu kia cho em đấy”.

Nhìn thiên hạ đi mua sắm, du lịch đây đó còn mình thì cắm mặt vào đống bát đĩa, quần áo, nhà cửa, con cái, tự bản thân em cũng thấy thiệt thòi lắm. Đi thì đơn giản nhưng khốn nỗi để việc nhà lại là không yên tâm. Với lại ở nhà lúc nào cũng vui vẻ thế này thì đúng là chẳng cần đi đâu hết cả. 

Em kết hôn được 3 năm rồi. Em sống chung với bố mẹ chồng, chồng em thì là con trưởng, trách nhiệm của chúng em đương nhiên cũng nặng nề. Bản thân em cũng rất chu đáo với với việc nhà chồng nên được họ hàng nhà chồng tôn trọng và quý ra mặt. Chẳng những thế em còn sinh cho ông bà một thằng cháu đích tôn kháu khỉnh, bụ bẫm nữa chứ. 

Lo xong việc nhà chồng, vợ đưa tin nhắn cô bồ gửi rồi tuyên bố ly hôn - Ảnh 1
Ấy thế mà hắn dám tòm tem bên ngoài để phản bội em các chị ạ. (Ảnh minh họa)

Ai cũng khen chồng em có phúc, cưới được vợ đẹp, lại còn giỏi kiếm tiền, đảm đang, tháo vát. Chồng em thì đi đâu cũng 1 câu khen vợ, 2 câu nịnh vợ. Trong mắt chồng, mình luôn là số 1 như thế có ai mà không thích đâu.

Về phần chồng em, em chẳng bao giờ quản chồng, nghĩ vợ chồng sống phải tin tưởng nhau là chính. Chẳng những thế tiền bạc anh kiếm được em cũng để anh thoải mái chi tiêu chứ không bao giờ căn vặn. Ấy thế mà hắn dám tòm tem bên ngoài để phản bội em các chị ạ.

Hôm ấy em đang cắm mặt vào rửa 5 mâm bát sau trận ăn uống tưng bừng của nhà chồng. Buồn vệ sinh quá nên chạy lên phòng đi vệ sinh vì nhà vệ sinh tầng dưới đang có người dùng. Thở phào đi ra thì tai lại bị thu hút bởi tiếng tin nhắn đến từ điện thoại. Hướng mắt về phía giường ngủ, là điện thoại của chồng em đang để ở đó, em chạy đến xem ai nhắn tin cho anh, nhỡ việc quan trọng, còn tin rác thì thôi.

Lo xong việc nhà chồng, vợ đưa tin nhắn cô bồ gửi rồi tuyên bố ly hôn - Ảnh 2
Thấy họ hàng cứ xúm xít lại vừa mắng vừa xoa dịu cơn giận của em (Ảnh minh họa)

Cầm lên, màn hình sáng lên dòng chữ: “Anh iu đang làm gì đấy? Em nhớ anh quá chừng nè. Bao giờ thì anh đến với em?". Em còn chưa hết bàng hoàng thì lại có tin nhắn thứ 2 đến: “Mà anh nhớ là phải mua cái túi xách hàng hiệu kia cho em đấy. Không đủ tiền thì vợ anh đầy tiền, anh bảo thế rồi nhé, yêu anh nhiều, moah!". 

Đọc đến đây thôi là em đã đủ hiểu em bị chồng cắm sừng rồi. Con “tiu đây" này xuất hiện trong cuộc hôn nhân của vợ chồng em lúc nào mà em không hề hay biết luôn các chị ạ. Em chẳng thèm vào đọc tin nhắn của hai đứa chúng nó làm gì, chừng này thôi là đủ để em biết mình phải làm gì tiếp theo.

M.áu điên sôi lên rồi đấy chứ, nhưng vẫn phải giữ bình tĩnh, có xử cũng phải văn minh cho nhà chồng nể. Em rửa xong mâm bát đũa rồi mới ra chỗ họ hàng nhà chồng đang chè nước, dõng dạc hắng giọng:

– Con xin phép trả lại con trai cho bố mẹ dạy dỗ.

– Cái gì thế? Chuyện này là thế nào, sao đang yên đang lành lại trả con trai. – Mẹ chồng em ngơ ngác

Sắc mặt chồng em trắng bệch, chắc anh đoán có sự chẳng lành rồi. Cũng nhạy bén đấy, em cười mỉa rồi thẳng thừng luôn:

– Vì con cháu của bố mẹ, của các bác muốn cưới vợ mới rồi. Chắc do bản thân con làm dâu, làm vợ chưa đủ tốt nên anh ấy muốn tìm dâu mới cho mọi người. Tin nhắn vẫn còn đây, tình cảm, mùi mẫn lắm, để anh ấy tự đọc cho mọi người nghe cho thêm phần xúc cảm. Còn con, con phải đi soạn đơn ly hôn đây.

Em chìa cái điện thoại ra trước mặt chồng, cười khẩy một cái mà chồng em luống cuống, chẳng dám cầm. Bố chồng em mặt tái lại, tức giận hắt cả cốc nước chè vào người hắn. Mẹ chồng em cứ đấ.m thùm thụp vào người chồng em mắng ngu. Nhưng em chẳng quan tâm, đây là nể mặt họ hàng lắm em mới xử đẹp thế này đây.

Thấy họ hàng cứ xúm xít lại vừa mắng vừa xoa dịu cơn giận của em, mong em đừng nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng em đã quyết rồi thì sẽ chẳng thay đổi ý định đâu. Mà thôi, nói nhiều quá lại quên chuyện chính, đơn ly hôn là em nhất quyết viết rồi, mình tốt thế còn bị phản bội thì đừng bao giờ mong có sự tha thứ.