Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi "sát rạt" bên nhau

Chồng cũ Lệ Quyên có cử chỉ hết sức tình tứ với bạn gái tin đồn Cẩm Đan, cho thấy mức độ khăng khít của mối quan hệ hiện tại.

Trước tin đồn yêu đương, cả chồng cũ Lệ Quyên và người đẹp Cẩm Đan đều xác nhận đang trong quá trình tìm hiểu. Dẫu thế, không khó để tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy cả 2 đang gắn bó hết sức mặn nồng. Mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam chia sẻ bạn trai doanh nhân giúp đỡ mình nhiều trong cuộc sống, cả về kinh nghiệm lẫn các mối quan hệ để cô có thể tự lo cho gia đình như hiện nay. Hiện, Cẩm Đan đang có cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng, nhà thiết kế đình đám của Vbiz.

Mới đây, một đoạn video đang lan truyền trên TikTok đã ghi lại rõ cảnh tụ họp hội bạn toàn người nổi tiếng trong showbiz của doanh nhân Đức Huy, đặc biệt là trong đó còn có sự góp mặt của Cẩm Đan. Dù đoạn khoảnh khắc này được ghi lại với chất lượng thấp nhưng không khó để nhận ra nhan sắc nổi bật của mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cẩm Đan ngồi sát với chồng cũ Lệ Quyên.

Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy ngồi cạnh nhau. Thậm chí, bàn tay của anh còn vô tư đặt lên gối của người tình tin đồn. Từ điều này, dân mạng khẳng định mối quan hệ của cả hai chắc chắn không đơn thuần là bạn bè, anh em tốt như công bố trước đó.

Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi sát rạt bên nhau - Ảnh 1
Bàn tay của doanh nhân khá thoải mái đặt lên gối của Cẩm Đan.

Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi sát rạt bên nhau - Ảnh 2
Cẩm Đan say sưa dùng điện thoại khi ngồi cạnh doanh nhân Đức Huy.

Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi sát rạt bên nhau - Ảnh 3

Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi sát rạt bên nhau - Ảnh 4
Nhan sắc nổi bật của mỹ nhân An Giang.

Trước đó, doanh nhân Đức Huy lộ bằng chứng đi du lịch chung cùng tình trẻ ở một khu resort sang chảnh. Đáng chú ý, con chung của doanh nhân Đức Huy và bà xã Lệ Quyên cũng xuất hiện ở địa điểm này.

Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi sát rạt bên nhau - Ảnh 5
Bối cảnh tương đồng làm lộ bằng chứng du lịch chung của Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy.

Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi sát rạt bên nhau - Ảnh 6
Con chung của doanh nhân Đức Huy và Lệ Quyên cũng đi cùng?

Lộ video chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan ngồi sát rạt bên nhau - Ảnh 7
Sắc vóc gợi cảm của bạn gái doanh nhân Đức Huy.

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô và doanh nhân Đức Huy ly hôn hồi tháng 9/2020 sau hơn 10 năm chung sống. Chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ, con trai chín tuổi của cả hai hiện sống cùng anh. Cặp đôi giữ quan hệ bình thường để cùng chăm sóc con tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp