Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang

Nam Em và Lãnh Thanh vô tư ‘cà khịa’ Trường Giang. Sự việc khiến netizen cho rằng cặp đôi đùa vui lố bịch. 

Những ngày vừa qua, Nam Em và Lãnh Thanh hẹn hò đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không chỉ là những hình ảnh ngọt ngào, mà bức tâm thư Nam Em viết riêng cho Lãnh Thanh cũng khiến nhiều người ấn tượng.

Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang - Ảnh 1
Lãnh Thanh và Nam Em mới công khai hẹn hò tháng 12/2020

Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang - Ảnh 2
Nam Em thích thú vì được bạn trai tặng bánh kem

Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang - Ảnh 3
Nam Em thích thú vì được bạn trai tặng bánh kem

Đáp lại tình cảm của người yêu, Nam Em bảy tỏ hào hứng và thích thú khi nhận được bánh kem. Cô còn tiết lộ tin nhắn người ấy: “Hãy luôn sống tốt em ạ". Mặc dù Nam Em đã che mặt người gửi tin nhắn nhưng netizen nhanh chóng soi ra chính Lãnh Thanh tặng bánh mừng sinh nhật sớm bạn gái. Động thái này của Lãnh Thanh đã chứng minh tình cảm của cặp đôi đang tiến triển rất tốt.

Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang - Ảnh 4

Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang - Ảnh 5
Cặp đôi vô tư nhắc về drama “bánh kem và 2 hũ dưa kiệu"

Dưới phần bình luận, Nam Em cũng hé lộ đoạn tin nhắn của cô và bạn trai. Người đẹp cố  tình nhắc drama “bánh kem và 2 hũ dưa kiệu" với Trường Giang năm xưa. Nam Em còn trêu: “Tặng chi cho tôi có cái để khịa vậy". Đặc biệt, cô cũng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân khi khoe được nhận bánh sinh nhật: “Chuyện cái bánh kem. Vì cái bánh kem. Muôn đời vì cái bánh kem. Thôi coi như năm nay có cái sinh thần mà không bị xui nữa".

Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang - Ảnh 6
Nam Em từng gây ồn ào tuyên bố có tình cảm với Trường Giang

Nhắc lại drama “bánh kem và 2 hũ dưa kiệu" khán giả còn nhớ vào năm 2018, Nam Em thừa nhận rung động và có mối quan hệ đặc biệt với Trường Giang. Chia sẻ với truyền thông, Hoa khôi cho biết: “Từ lúc quen nhau đến nay, anh Giang tặng tôi được 2 món quà: Bánh sinh nhật và 2 hũ củ kiệu. Khi anh Giang lên sân khấu Mai Vàng cầu hôn chị Nhã Phương, tôi đang đi diễn ở Quy Nhơn. Vừa diễn xong, tôi nhìn thấy thông tin về màn cầu hôn này, tôi sốc lắm. Vì trước đó, chính anh Giang còn tổ chức sinh nhật và tặng bánh kem cho tôi".

Lộ tin nhắn Nam Em và Lãnh Thanh cà khịa Trường Giang - Ảnh 7
Giờ đây mọi chuyện chỉ là quá khứ, khán giả mong muốn người trong cuộc không nhắc lại

Dù xuất phát từ chuyện vui đùa nhưng Nam Em và Lãnh Thanh vẫn bị không ít dân mạng “ném đá". Họ cho rằng Trường Giang đã yên bề gia thất vì vậy Nam Em không nên nhắc lại chuyện xưa. Cách tốt nhất để khán giả  quên đi ồn ào Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương là người trong cuộc không nên lên tiếng.

Câu chuyện tình tay ba Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em một thời làm rúng động làng giải trí. Khi Trường Giang và Nhã Phương đang có những ngày tháng hẹn hò yêu đương ngọt ngào thì bất ngờ Nam Em bù lu bù loa tố Trường Giang tán tỉnh mình. Không chấp nhận được cảnh tượng Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Nam Em liên tục “tấn công” nam danh hài bằng cách đòi tự làm hại mình, làm MV trách móc Trường Giang. Thậm chí, Nam Em còn  “phục kích" tận nhà danh hài để tặng bánh và hoa.

Trước những hành động này của Nam Em, Trường Giang không ngại chia sẻ với tất cả mọi người rằng người anh yêu chính là Nhã Phương. “Người đau nhất không phải là Nam Em, mà chính là Nhã Phương. Bởi vì Nhã Phương không nói, mà chỉ biết chịu đựng. Còn Nam Em, đó không phải là sự đau đớn mà là những trò mà người thường không ai làm vậy. Đừng nói gì tới Nhã Phương nữa. Nếu Nam Em đụng gì tới Nhã Phương thì cô ấy cũng không bao giờ sống yên ổn được“, Trường Giang khẳng định.

Nguồn: Tổng hợp