Lộ món quà 'bạn gái tin đồn' tận tay gửi tặng Ngô Kiến Huy, còn được đàng trai đặt ở vị trí trang trọng

Netizen đã ‘soi" ra được chi tiết chứng minh bạn gái tin đồn tận tay gửi tặng món quà đặc biệt đến Ngô Kiến Huy.

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy vướng nhiều tin đồn hẹn hò, song anh chàng vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận. Cách đây chưa lâu, nam ca sĩ còn được cho là đã bí mật hẹn hò với hotgirl 9X – Uyên Endy.

Dù đàng gái đã lên tiếng ngầm khẳng định không phải, song nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn luôn được netizen “soi” từng li từng tí. Mới đây nhất, dân mạng còn tinh ý phát hiện món quà đặc biệt được Uyên Endy tận tay thực hiện đặt trang trọng trong nhà của “chàng Bắp”.

Bức tranh được Uyên Endy vẽ

Theo đó trong loạt ảnh được chụp tại nhà của Ngô Kiến Huy tại buổi tiệc cuối năm, netizen đã phát hiện bức tranh của Uyên Endy vẽ cách đây khá lâu. Đáng chú ý, bức tranh này được đặt trang trọng trong nhà của giọng ca Truyền Thái Y.

Bức tranh được Uyên Endy vẽ cách đây khá lâu

Chính động thái này đã khiến netizen thêm phần thắc mắc, đặt câu hỏi liệu rằng cặp đôi có đang ở trong mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” hay không.

– “Được đặt bên cạnh các giải thưởng của Ngô Kiến Huy luôn là biết trân trọng thế nào rồi”.

– “Đem quà của chị Uyên về nhà mới luôn là đủ hiểu được tầm quan trọng rồi nhé”.

– “Mong cho cả hai về chung một nhà để năm sau có được cái ‘happy ending'”.

– “Đẩy thuyền kịch liệt lên mọi người ơi, dự là thuyền sẽ cập bến trong năm 2022”.

Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy – Uyên Endy là hotgirl người Lâm Đồng. Cô nàng xinh đẹp và từng theo học chuyên ngành Luật, hiện đang là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội cả về tài lẫn sắc.

Sở dĩ cả hai khiến dân mạng nghi ngờ đang bí mật hẹn hò là do trong nhiều bức ảnh được Uyên Endy đăng tải có những điểm trùng khớp với hình ảnh của Ngô Kiến Huy.

Cả hai từng lộ nhiều hint hẹn hò

Ngay sau khi tin đồn rộ lên, Uyên Endy đã lên tiếng ngầm phủ nhận sự việc. Cô viết: “Sáng đầu năm mở mắt sảng hồn, có ông anh thân thiết khổ thân thật sự”. Ngoài ra cô nàng tag thẳng tên Ngô Kiến Huy vào bài viết và phía nam ca sĩ cũng bình luận chung cảm nhận: “Rớt nước mắt”.