HOT: Taeyeon có tình mới là nam idol siêu giàu gen 2?

Nếu đây là sự thật thì hẳn các fan sẽ rất thích thú đây, bởi Tae Yeon và Ravi đều là những cái tên hàng đầu thuộc thế hệ 2 của giới Idol.

Trong những ngày này, người hâm mộ lại 'thấp thỏm' chờ tin hẹn hò từ Dispatch. Theo 'thông lệ' hàng năm, Dispatch sẽ 'khui' 1 hay nhiều cặp đôi đình đám của làng sao Hàn vào ngày 1/1. Các cặp đôi từng bị 'khui' đều rất hot, như Yoona - Lee Seung Gi, Bi Rain - Kim Tae Hee, Lee Jung Jae - Lim Se Ryung, Junsu - Hani... Tuy nhiên, năm nay, chưa tới ngày 1/1 thì làng sao Hàn đã chào đón 1 cặp đôi mới. Sáng ngày 27/12, tờ Joynews24 đưa tin độc quyền hình ảnh Tae Yeon và Ravi đang hẹn hò. Cả 2 đều hoạt động trong những nhóm nhạc thuộc thế hệ thứ 2, có thâm niên và vị trí riêng.

Nếu như Tae Yeon là Idol solo hàng đầu hiện nay thì Ravi cũng là Rapper hàng đầu, có tên tuổi, được nhiều người trong giới coi trọng. Anh cũng nổi tiếng có gia tài 'khủng' nhờ tiền bán bản quyền các ca khúc nổi tiếng.

Tờ Joynews24 cho biết 2 Idol đã hẹn hò với nhau được 1 năm. Cặp đôi quen biết thông qua những người bạn chung, tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ hẹn hò chính thức, gần đây còn đóng Giáng sinh với nhau.

Vào ngày 25/12, Joynews24 'chộp' được hình ảnh 2 Idol đang hẹn hò ở nhà riêng của Ravi. Ravi đã đón Tae Yeon rồi sau đó lái xe về nhà mình để tận hưởng buổi tối lãng mạn.

Ảnh hẹn hò của Tae Yeon và Ravi .