Lộ lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những kẻ bịa đặt

Trong buổi livestream công khai sao kê tại ngân hàng, Công Vinh từng tuyên bố sẽ khởi kiện những ai đang bôi nhọ danh dự gia đình anh.

Công Vinh và Thủy Tiên hiện đang là tâm điểm của dư luận sau màn sao kê 18.000 trang tại ngân hàng. Cặp đôi nổi tiếng cũng tuyên bố sẽ khởi kiện những ai vu khống, bôi nhọ danh dự của mình, đặc biệt là vị CEO nào đó.

Công Vinh tuyên bố sẽ kiện những cá nhân vu khống gia đình anh

Mới đây nhất, trên mạng xã hội TikTok bất ngờ xuất hiện đoạn clip chia sẻ về lá đơn vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khởi kiện những người đã vu khống mình. Theo đó, một phần lá đơn này cho thấy cặp đôi cùng luật sư đã tố cáo lên cơ quan công an những kẻ đưa tin sai lệch nhằm xúc phạm, hạ bệ danh dự của họ.

Lá đơn nhấn mạnh rằng các hành vi này đã đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đối tác, nhãn hàng đang hợp tác với Thủy Tiên – Công Vinh. Vì vậy, vợ chồng nữ ca sỹ yêu cầu các cá nhân chấm dứt hành động vu khống mình và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lá đơn khởi kiện đang lan truyền trên mạng

Trước đó, trong buổi livestream công khai sao kê ngày 17/9, Công Vinh cho biết vợ chồng anh sẽ khởi kiện những ai đang bôi nhọ danh dự gia đình mình, dù đó là doanh nhân hay CEO:

“Tôi sẽ gửi giấy tờ đến cơ quan chức năng để điều tra. Tôi sẽ có đơn kiện đến những người đó cho dù là doanh nhân hay CEO nào đi nữa”.

Về phía doanh nhân Phương Hằng – người yêu cầu Thủy Tiên và Công Vinh hãy sao kê từ trước, bà cũng tiếng yêu cầu vợ chồng cô phải chứng minh với pháp luật. Nếu cặp đôi trong sạch việc từ thiện, bà sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm.

“Thuỷ Tiên hãy thuê kiểm toán và cho Bộ Công an vào cuộc, tôi chịu mọi chi phí. Nếu công an điều tra và thông báo rằng vợ chồng Thủy Tiên trong sạch tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên, muốn tôi bồi thường cái gì cũng được! Còn nếu không, phải trả lại tiền cho đồng bào, người dân miền Trung”. Bà Hằng nói.

Cặp đôi cũng mời luật sư vào cuộc.

Hiện tại, đoạn clip về lá đơn vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh khởi kiện những người vu khống mình trong thời gian qua đang gây chú ý. Song nhiều người vẫn nghi ngờ về tính chân thực của lá đơn.