Lộ hình ảnh Trịnh Sảng tiều tuỵ ở sân bay sau loạt biến cố

Xuất hiện hình ảnh Trịnh Sảng tại sân bay Bắc Kinh nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Cô có phần tiều tụy, mệt mỏi.

Mới đây, trang Sohu chia sẻ một số hình ảnh hiếm của Trịnh Sảng giữa ồn ào nhờ người mang thai hộ nhưng ruồng bỏ con cái. Sao Hoa ngữ cũng như CĐM xứ Trung khi biết tin này đã vô cùng thất vọng, thậm chí có người còn tẩy chay nữ diễn viên.

Trịnh Sảng.

Theo thông tin, nữ diễn viên đã đáp máy bay từ Thượng Hải trở về Bắc Kinh cùng gia đình. Nhìn hình ảnh nữ diễn viên tại sân bay có phần tiều tụy, mệt mỏi. Được biết, Trịnh Sảng đồng ý về quê cùng bố mẹ, không muốn quan tâm tới showbiz nữa.

Hình ảnh nữ diễn viên tại sân bay.

Hiện tại, Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa chia sẻ về quá trình đưa hai con từ Mỹ trở về Trung Quốc. Bố Trịnh Sảng chỉ cho biết gia đình muốn nuôi hai đứa trẻ và vẫn đang trong quá trình làm thủ tục pháp lý.

Ồn ào giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa kết thúc.
Gần đây, trên MXH, rộ tin Trịnh Sảng nhảy lầu hậu scandal thuê đẻ con.
Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Sohu