Lộ file ghi âm Trịnh Sảng chửi bậy và đòi bỏ con

Bố mẹ Trịnh Sảng và gia đình Trương Hằng có hai ý kiến khác hẳn nhau, một bên liên tục bày tỏ ý định phá bỏ hai đứa nhỏ, một bên ngăn lại không được.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn ghi âm được cho là cuộc nói chuyện giữa bố mẹ Trịnh Sảng và bố mẹ Trương Hằng liên quan tới việc hai đứa nhỏ.

Theo thông tin từ đoạn ghi âm, bố mẹ Trịnh Sảng đưa ra ý kiến là bỏ đi và hoặc đưa 2 đứa nhỏ cho người khác nuôi. Tuy nhiên, bố Trương Hằng thẳng thừng từ chối và cho đây là hành động phạm pháp.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng chửi bậy và đòi bỏ con - Ảnh 1

Dù bố Trương Hằng ‘nói hết nước hết cái’, nhưng bố của Trịnh Sảng vẫn cố chấp nói: “Hai đứa nhỏ này chỉ có thể nói 1 câu là không thể nuôi được". Đồng thời, phía sao Hoa ngữ Trịnh Sảng cũng đưa ra ý kiến là bỏ thai đi.

Đối với chuyện này, phía Trương Hằng cho rằng hai đứa nhỏ đã 7 tháng không thể bỏ được. Và mẹ Trịnh Sảng vẫn cương quyết tìm trung tâm nào đó kiếm người nhận nuôi hai bé.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng chửi bậy và đòi bỏ con - Ảnh 2
Gia đình Trịnh Sảng.

Giữa lúc cư dân mạng đều đang chờ đời câu trả lời từ phía Trịnh Sảng thì cô lại có một hành động bất ngờ và vô cùng khó hiểu. Cụ thể, nữ diễn viên đã âm thầm đổi avatar trên trang cá nhân Weibo thành hình ảnh cô đang ôm một chú chó.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng chửi bậy và đòi bỏ con - Ảnh 3
rịnh Sảng đã đổi sang bức hình cô đang ôm một chú cún cưng.

Cuộc cãi vã trong đoạn ghi âm giữa gia đình Trịnh Sảng và gia đình Trương Hằng:

– Bố Trịnh Sảng : Bây giờ thương lượng như thế này đi, không muốn hai đứa nhỏ này nữa. Cứ nói lý do là vì tình hình hiện tại hai đứa (Trịnh Sảng và Trương Hằng) đã chia tay rồi. Không đứa nào nuôi được đâu. Cứ nói với bệnh viện hay là bỏ đi không nhận.

– Bố Trương Hằng: Không được, ông nghĩ đơn giản vậy sao.- Bố Trịnh Sảng: Không, tôi nói ông này, nếu có thể thì bỏ.

– Bố Trương Hằng: Không được ở Mỹ như vậy là phạm pháp.

– Bố Trương Hằng: Tôi không thể làm giống như chúng nó.

– Bố Trịnh Sảng: Tóm lại một câu là hai đứa bé này chúng tôi không muốn, nếu như hai đứa (Trịnh Sảng và Trương Hằng) không thể tái hợp thì không thể nhận hai đứa nhỏ được.

– Bố Trương Hằng: Nhỏ như thế, sao không thể nhận? Bây giờ không giải quyết được.

– Mẹ Trịnh Sảng: Chúng ta có thể… cho người khác nhận nuôi. Chúng tôi hỏi luật sư rồi.

– Bố Trương Hằng: Cho nhận nuôi ở Mỹ. Tôi không hiểu.

– Trịnh Sảng: Thật ra phía chúng tôi cũng không hiểu phương diện này cho lắm, cho nên lúc đó một mình tôi suy nghĩ chuyện này, tôi thật sự rất tức giận, tôi muốn hỏi Trương Hằng lúc anh ta biết chuyện thành ra thế này rồi sẽ giải quyết như nào. Nhưng hãy cứ giúp bọn tôi giải quyết việc này đi, hai đứa nhỏ cuối cùng phải làm sao? Lúc đó tôi thực sự rất cuống, tôi cũng muốn nói rằng mình phải có trách nhiệm.

– Trịnh Sảng: Mấy đứa nhỏ đó không bỏ được, m* nó phiền chết đi được.

– Mẹ Trịnh Sảng: Tôi đã hỏi luật sư rồi, ở nước ngoài đừng nói là trên 6 tháng, chỉ 3 tháng là sẽ không bỏ được rồi có biết không. Cho nên vẫn còn 1 cách, hai đứa nó hiện tại vẫn chưa trưởng thành (Trương Hằng và Trịnh Sảng), cũng không thể ở bên nhau, hai bên đều tổn thương nên không thể nhận hai đứa nhỏ được, còn cách khác chính là cho nhận nuôi. Sinh ra rồi thì trực tiếp đem cho người khác. Xong rồi quên hết tất cả.

– Mẹ Trịnh Sảng: Rồi chúng ta thêm một điều kiện thương lượng với bên nhận nuôi, không bao giờ gặp lại, hi vọng hai đứa trẻ sinh ra không biết bố mẹ chúng là ai.

– Trịnh Sảng: Thương lượng nên bỏ tiền thì vẫn phải bỏ tiền ra thôi.

Nguồn: Weibo