Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng 'lò vôi' bênh hết lời

Bà Phương Hằng luôn thể hiện thái độ gay gắt với loạt nghệ sĩ showbiz nhưng lại tỏ ra cảm thương cho nữ ca sĩ Thủy Tiên. 

Suốt hai tháng qua, vụ việc vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi") và bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên thu hút sự quan tâm của dư luận. Bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng truyền thông lẫn những công cụ mạng xã hội để tố cáo ông Võ Hoàng Yên… Bên cạnh đó, những livestream gần đây của bà còn “công kích" hàng loạt nghệ sĩ như: NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Trang Trần, Lư Hoàng Gia Bảo… Mới nhất, bà Hằng đã quyết định cấm tất cả nghệ sĩ trong showbiz Việt đến quay phim, chụp ảnh ở khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ.

Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng lò vôi bênh hết lời - Ảnh 1
Bà Phương Hằng nhắc tới Thủy Tiên trong khi phát trực tiếp.

Gay gắt với giới showbiz là thế nhưng lại có một nhân vật bất ngờ được chính bà Phương Hằng bênh vực ra mặt, ấy chính là ca sĩ Thủy Tiên. Vợ ông Dũng “lò vôi" thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè". 

Gần đây, Thủy Tiên một lần nữa bị dính vào nghi án “ăn chạn" tiền từ thiện dựa trên những bài bóc phốt chưa rõ tính xác thực.

Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng lò vôi bênh hết lời - Ảnh 2
Đến lượt Thủy Tiên “được" bà Phương Hằng cho lên sóng nhưng lại cực kì ưu ái…

Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng lò vôi bênh hết lời - Ảnh 3

Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng lò vôi bênh hết lời - Ảnh 4
Bà Phương Hằng đề cập đến những ồn ào xoay quanh câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên.

Kể từ khi bà bắt đầu kéo hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi trong giới showbiz vào với những lời lẽ mạt sát, xúc phạm nặng nề thì câu chuyện càng trở nên rắc rối, không biết đâu là hồi kết.Nghệ sĩ đầu tiên và cũng là nhân vật phải hứng chịu nhiều lời lẽ gay gắt nhất của bà Nguyễn Phương Hằng chính là NSƯT Hoài Linh. Lấy lý do Hoài Linh từng gặp Võ Hoàng Yên để chữa bệnh nhưng khi thấy vợ chồng bà lên tiếng tố cáo mà Hoài Linh không lên tiếng. 

Người thứ 2 bị bà Nguyễn Phương Hằng “chỉ mặt điểm tên" với những lời lẽ gay gắt là cựu người mẫu Trang Trần. Sự việc bắt nguồn từ việc Trang Trần nêu ý kiến cho rằng bà Phương Hằng không nên sử dụng cụm từ “đám nghệ sĩ".

Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng lò vôi bênh hết lời - Ảnh 5
6 nghệ sĩ bị bà Phương Hằng livestream “khiêu chiến".

Vì lỡ đăng 1 dòng trạng thái bóng gió lên mạng xã hội mà Đàm Vĩnh Hưng cũng bị bà Nguyễn Phương Hằng kéo vào cuộc chiến không có hồi kết này.

Cách đây ít hôm, trên một trang Facebook, một tài khoản được cho là của NSND Hồng Vân đã có một số comment với nội dung được cho là bóng gió chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng. Vì thế đến tối 11/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chỉ trích NSND Hồng Vân một cách gay gắt. Sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân vì tội vu khống doanh nghiệp.

Thời điểm bà Nguyễn Phương Hằng gây tranh cãi với phát ngôn “đám nghệ sĩ", NSƯT Trịnh Kim Chi cũng lên tiếng cho rằng bà đã đụng nhầm “ổ kiến lửa". Sau khi đăng tải một bài viết đụng chạm ẩn ý với bà Nguyễn Phương Hằng, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo cũng bị bà dằn mặt.

Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng lò vôi bênh hết lời - Ảnh 6

Lộ diện sao Việt duy nhất được vợ Dũng lò vôi bênh hết lời - Ảnh 7
Nữ ca sĩ Thủy Tiên vẫn vướng phải một số lùm xùm sau vụ làm từ thiện ở miền Trung.

Nguồn: Tổng hợp