Lộ diện cô bé Lương Bích Hữu khoe là con gái trên trang cá nhân

Nhiều người đoán rằng bé gái trong bài đăng hồi đầu năm 2018 chính là kết quả tình yêu của Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Khánh Đơn. Nhưng cũng có ý kiến đoán đây chỉ là lời đùa vui của nữ ca sĩ. 

Trước khi đến với Huỳnh Như, nhạc sĩ Khánh Đơn có một cô con gái riêng với Lương Bích Hữu nhưng chưa được thấy mặt con từ lúc sinh ra tới giờ. Vì vậy, lúc nào Khánh Đơn cũng muốn bù đắp cho con gái của mình.

Chia sẻ về chuyện này trong 1 talkshow mới đây, vợ Khánh Đơn đã không khỏi xúc động và bật khóc: "Trong năm đầu tiên tôi ở chung với anh Khánh Đơn, tới ngày sinh nhật của con gái riêng anh ấy, anh ấy lủi thủi đi mua quà một mình, để trong cốp xe. Anh ấy không dám mang món quà lên nhà vì sợ để tôi thấy thì suy nghĩ, buồn phiền. Món quà màu hồng còn con tôi lại là con trai.

Vô tình tôi xuống xe lấy đồ thì thấy món quà đó, mới hỏi chồng mua quà cho ai đấy. Lúc đó, anh ấy mới thú nhận và mong tôi đừng suy nghĩ gì hết vì đó là trách nhiệm của người làm cha. Cảm giác của tôi lúc đó không hề ghen tuông. Tôi không nghĩ một người đàn ông bụi bặm, ăn chơi như anh Đơn lại rất thương con mình".

Cuối năm 2014, Khánh Đơn bất ngờ cầu hôn Lương Bích Hữu trong một buổi lễ trao giải. Hành động tình cảm của cặp đôi này đã từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi có bầu, Lương Bích Hữu quyết định sang Canada để dưỡng thai và chờ sinh con. Được biết cô đã sinh em bé tại Canada. Tuy nhiên, tới tháng 11/2015, Khánh Đơn bất ngờ tuyên bố Lương Bích Hữu đã bỏ anh ngay sau khi sinh con.

Tới tháng 2/2018, những hình ảnh của Lương Bích Hữu chụp cùng một bé gái đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Thậm chí nữ ca sĩ còn tự chú thích 'con gái đẹp hay mami đẹp'. Cách xưng hô này khiến nhiều người cho rằng đây chính là con gái của cô và nhạc sĩ Khánh Đơn.

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía Lương Bích Hữu đính chính, bé gái mà nữ ca sĩ chụp hình chung là con của một người bạn mới quen trong buổi tiệc ở California. Điều này đồng nghĩa với việc, Lương Bích Hữu vẫn kiên quyết giấu kín con gái trước công chúng.

Lương Bích Hữu từng gây chú ý lớn khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng một bé gái lên trang cá nhân.

Nhiều người lầm tưởng rằng em bé này chính là kết quả tình yêu của Lương Bích Hữu và nhạc sĩ Khánh Đơn.
Hình ảnh Lương Bích Hữu và con gái khi mới sinh được vài tuần. Dù  đang ngủ nhưng nhiều người vẫn cảm thấy em bé quả thực rất giống Khánh Đơn. 

Tháng 12/2015, Khánh Đơn từng tiết lộ hình ảnh hiếm hoi của con gái trước khi mối quan hệ giữa anh và Lương Bích Hữu căng thẳng. Hình ảnh này được chụp khi cô bé mới được vài tuần tuổi. Khánh Đơn tâm sự ngày hôm ấy (7/12) cũng chính là sinh nhật của con gái mình.

Từ sau những hình ảnh hiếm hoi này, Khánh Đơn đã không nhận được bất kì hình ảnh nào của con gái nữa. Nam ca sĩ cho biết, anh chỉ có thể thoả nỗi nhớ con qua những bức ảnh này. Khánh Đơn cho biết anh cũng đã "xuống nước", năn nỉ Lương Bích Hữu nhưng "cô gái Trung Hoa" vẫn nhất quyết không cho anh gặp mặt con.

Hình ảnh hiếm hoi của con gái mà Khánh Đơn có được.

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn khi còn mặn nồng.

Trả lời phỏng vấn, Khánh Đơn hoang mang: "Đúng là sau khi Hữu sinh em bé thì chúng tôi đã chia tay nhau. Nói đúng hơn thì tôi bị "bỏ" vì Hữu là người chủ động chia tay và tôi là người cố gắng níu kéo nhưng không được. 

Nguyên nhân sâu xa như thế nào thì tôi cũng không rõ lắm nhưng như Hữu nói tại tôi không tốt,vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được. Đến giờ phút này thì lí do chia tay như thế nào, ai đúng ai sai tôi cũng không màng tới nữa. Tôi chịu hoàn toàn lỗi do mình".

Cả hai bất ngờ chia tay sau khi Lương Bích Hữu sinh con.

Nguồn: Tổng hợp