'Lơ đẹp' thầy giáo quen qua mạng, cô gái "hết hồn" gặp lại khi đi show hẹn hò

Sau khi nghe xong câu chuyện của cặp đôi, cả MC và khán giả đều gật gù cho rằng có lẽ hai người sinh ra là để dành cho nhau. 

Mới đây, trong tập 4 chương trình Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý được lên sóng, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa thầy giáo thể dục Xuân Tùng (39 tuổi) và nữ điều dưỡng Phan Yến (30 tuổi) khiến MC chương trình và khán giả vô cùng thích thú.

Theo lời giới thiệu, Xuân Tùng hiện đang là giáo viên thể dục, kiêm HLV bóng đá và còn sở hữu riêng hai xe ôtô để kinh doanh.

Thầy giáo chia sẻ bản thân đã trải qua 5 mối tình, dài nhất là 5 năm còn ngắn nhất là 1 năm. Còn về phần Phan Yến cô trải cũng qua 3 mối tình, hiện là điều dưỡng chăm sóc nhi ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hai người ngồi cách nhau 1 bức tường, chung sân khấu nhưng không thể thấy mặt. Sau một hồi tìm hiểu thông tin qua lại, thầy giáo Xuân Tùng ngờ ngợ đã thấy thông tin này ở đâu rồi ấy!

Anh suy nghĩ một lúc rồi bày tỏ nghi ngờ: ‘Em cũng có kết bạn với một bạn nữ tên là Phan Yến, không biết có phải bạn Yến này không? Bạn ấy cũng làm bệnh viện nhi ở Gò Vấp. Nhà cũng ở Thanh Hoá. Kết bạn trên group ở Facebook. Bạn Yến này có một cái răng khểnh”.

Hỏi kỹ hơn mới biết, thì ra, mọi chuyện đã bắt đầu từ trước khi Tùng gặp Yến ở Ghép Đôi Thần Tốc. Anh chủ động nhắn tin và còn mong được một ngày gặp crush nhưng cô nàng ‘bơ" toàn tập. ‘Em mới nhìn bạn trong ảnh với có nhắn tin ‘Không biết khi nào mới gặp được em" nhưng bạn chỉ xem không trả lời. Gặp lại bạn ấy ở đây chắc chắn là cái duyên" – Xuân Tùng chia sẻ.

Thầy giáo thể dục còn mô tả đúng từng chi tiết về ngoại hình khiến nhà gái lên tiếng xác nhận chính là người bạn trai đề cập đến.

Buổi gặp gỡ định mệnh của cặp đôi khiến ai cũng giật mình ngỡ ngàng vì quá khó tin. Bà mối Cát Tường cũng không giấu được sự phấn khích vì dù đã có nhiều năm kinh nghiệm se duyên, đây là lần đầu tiên nữ MC gặp trường hợp hy hữu như vậy.

Chia sẻ về lý do cho nhà trai ‘ăn bơ", Phan Yến cho biết: “Công việc của em bận rộn cả ngày lẫn đêm. Em cũng có nghĩ tới nhưng ngại khoảng cách”.

Không muốn một lần nữa bỏ lỡ cơ hội, Xuân Tùng ngay lập tức lên tiếng trấn an: “Với anh từ Thủ Dầu Một tới Gò Vấp là không xa. Là một người đàn ông, anh sẽ không để cho bạn gái mình lo điều này mà chủ động đi lên đi xuống nhiều lần. Chỉ cần Yến sắp xếp được thời gian thì cỡ nào anh cũng tới”. Câu nói của anh chàng ngay lập tức ghi trọn điểm và thiện cảm với đàng gái, được khán giả vỗ tay nhiệt tình ủng hộ.

Sau khi nghe xong câu chuyện của cả hai, MC và khán giả đều gật gù cho rằng có lẽ hai người sinh ra là để dành cho nhau. Và cái kết thật đẹp cho cặp đôi đó là cả hai đồng ý hẹn hò.

Bà mai Cát Tường hào hứng hỏi đàng gái cảm xúc hiện tại bạn nữ Phan Yến chia sẻ: “Hôm nay mình đã đến đây thì cũng là một cái duyên rồi, muốn tìm hiểu thêm thì mình cho nhau một cơ hội để tìm hiểu sâu hơn”.

Xuân Tùng cũng vỡ òa cảm xúc khi bạn nữ bấm nút đồng ý hẹn hò. Anh đã dành cho bạn nữ một nụ hôn ấm áp và cả hai cùng nắm tay nhau bước vào phía cánh gà.

Tổng hợp