Lỡ đạp nhầm chân ga để đỗ xe, cô gái khiến các anh ngồi vỉa hè được phen hú hồn, CDM: "Lại đi giày cao gót cao thế kia"

Có lẽ mới tập lái nên không tránh khỏi phút giây "nhầm lẫn". Tuy nhiên, sự nhầm lẫn này quá "tai hại", may mắn chưa xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Một tình huống lái xe "dở khóc dở cười" của chị em phụ nữ mới đây lại làm chao đảo mạng xã hội. Nhiều người chứng kiến khoảnh khắc "có một không hai" này đều lắc đầu ngán ngẩm: "Lại đi giày cao gót thế kia bảo sao".

Theo đó, sau vài ngày luyện tập lái xe trong sân, cô gái đánh liều phóng ra đường thực hành. Đi vài đoạn thấy ổn, cô càng thêm phần tự tin, cho rằng đã có thể xử lý các tình huống ngon ơ. Sau khi đến điểm hẹn, thấy phía trước là vỉa hè, nữ tài xế liền đánh xe "nhẹ nhàng" vào ô trống để đỗ xe.

Thế nhưng, "người tính không bằng trời tính", trong lúc "thể hiện", cô vô tình đạp nhầm chân ga để đỗ xe khiến người dân đang ngồi trò chuyện trên vỉa hè hú hồn, chạy tán loạn thoát thân.

Vô tình đặt nhầm chân vào chân gas để đỗ xe, khiến người dân quanh đấy hú hồn, chạy loạn, tức cười khi chứng kiến tình huống này.
May mắn thay, không ai bị thương trước sự sơ suất của cô gái trẻ

Được biết, những người dân ngồi tụ tập nghỉ ngơi là các anh thợ xây, sau khi làm việc vất vả bèn tìm bóng râm để nghỉ ngơi, trò chuyện, nào ngờ gặp cảnh tượng kinh hoàng. Vừa xong ca việc, tưởng được xả hơi, ai dè lại được chạy marathon bạt mạng vì sự sơ suất của cô gái trẻ.

Dù dán biển "Lái mới xin thông cảm", cũng nhiều người bất bình trước hành động của cô bạn, nếu những người đàn ông phụ hồ kia là những em bé, hay người già thì không biết trường hợp tồi tệ nào sẽ xảy ra.

Dù "bó cẩn" dán biển cảnh báo và xin thông cảm nhưng cô gái trẻ vẫn phải nhiều chỉ trích

Những hình ảnh này được chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đa phần thể hiện sự bất bình. Họ khuyên cô bạn phải tập luyện thuần thục, tay lái vững vàng mới nên lái xe ra đường.

Bình luận của cộng đồng mạng
"Em bước đi nhẹ nhàng nhưng trong anh bão tố", một dân mạng bình luận

Hiện bài viết vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt việc phụ nữ có nên lái xe hay không. Thực chất, dù là đàn ông hay phụ nữ đều phải lái xe cẩn trọng, ai cũng có thể mắc sai lầm song biết rút kinh nghiệm, và cần luyện tập thuần thục trước khi "xuất đạo".

Nhung Đỗ/ TH