Lộ danh sách 5 "ông lớn" nâng đỡ Trịnh Sảng

Có vẻ như vị trí vững chắc của Trịnh Sảng trong showbiz là nhờ những người đứng phía sau cô.

Những ngày qua, Trịnh Sảng dính vào lùm xùm thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái, câu chuyện này đã khiến nhiều người không hài lòng về cô, thậm chí cả showbiz Hoa ngữ tẩy chay.

Còn nhớ, khi còn ở thời hoàng kim trong sự nghiệp, Trịnh Sảng là một ngôi sao hàng đầu và luôn được săn đón. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người thắc mắc, sao Hoa ngữ này không xinh đẹp xuất sắc, tài năng có hạn nhưng cô vẫn có địa vị rất vững chắc trong Cbiz.

Lộ danh sách 5 ông lớn nâng đỡ Trịnh Sảng - Ảnh 1
Trịnh Sảng gánh nợ 3300 tỷ và cả Cbiz không ai dám cho vay tiền.

Theo như trang NetEase giải thích, lý do khiến cho vị trí của nữ diễn viên không dễ dàng bị lay chuyển là vì phía sau cô có đến 5 “ông lớn" giúp đỡ, hầu hết đều là những người đã từng hợp tác với cô, bao gồm: Đinh Ngưỡng Quốc (đạo diễn phim Cùng ngắm mưa sao băng), Ngô Cẩm Nguyên (đạo diễn phim Tịch mịch không đình xuân dục vãn), Triệu Bảo Cương (đạo diễn phim Thanh xuân đấu), Tống Ca (người phụ trách đài Bắc Kinh) và đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Lộ danh sách 5 ông lớn nâng đỡ Trịnh Sảng - Ảnh 2

Lộ danh sách 5 ông lớn nâng đỡ Trịnh Sảng - Ảnh 3
Đinh Ngưỡng Quốc – Ngô Cẩm Nguyên.

Lộ danh sách 5 ông lớn nâng đỡ Trịnh Sảng - Ảnh 4

Lộ danh sách 5 ông lớn nâng đỡ Trịnh Sảng - Ảnh 5
Triệu Bảo Cương – Tống Ca.

Lộ danh sách 5 ông lớn nâng đỡ Trịnh Sảng - Ảnh 6
Phùng Tiểu Cương.

Tuy nhiên với tình hình hiện tại, dù Trịnh Sảng có bao nhiêu “ông lớn" đứng sau giúp đỡ đi chăng nữa thì họ cũng chẳng thể cứu vãn sự nghiệp của cô.

Thông tin về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: NetEase