Lộ bảng điểm Khánh Vân xếp thứ hạng cao sau phần thi Quốc phục?

Rất nhiều người chúc mừng Khánh Vân vì đạt được điểm cao sau khi phần thi Quốc phục kết thúc, tuy nhiên sự thật liệu có đúng như vậy?

Sáng nay 14/5, Khánh Vân đã hoàn thành xuất sắc phần thi Quốc phục trên sân khấu Miss Universe 2020. Đáng chú ý là sau khi phần thi này kết thúc, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp một bảng xếp hạng, chấm điểm các thí sinh của quộc thi. Trong đó, Khánh Vân xếp ở vị trí thứ 4 với tổng điểm là 90.9, xếp sau Hoa hậu Bahamas, Indonesia và Philippines.

Lộ bảng điểm Khánh Vân xếp thứ hạng cao sau phần thi Quốc phục? - Ảnh 1
Lộ bảng điểm gây chú ý được cho là do BTC Miss Universe 2020 đưa ra, Khánh Vân được đánh giá cao và đang ở vị trí thứ 4

Dân mạng Việt vô cùng vui mừng trước thứ hạng cao của đại diện nước nhà. Tuy nhiên, không ít người cho rằng đây chỉ là bảng điểm giả mạo mà thôi. Bởi thực tế, phần thi Quốc phục là do khán giả bình chọn, chứ không phải ban giám khảo chấm điểm.

Lộ bảng điểm Khánh Vân xếp thứ hạng cao sau phần thi Quốc phục? - Ảnh 2
Dân mạng đã phát hiện ra điều đáng ngờ

Hiện tại, rất nhiều sao Việt và khán giả ủng hộ Khánh Vân hết mình và tích cực bình chọn để đại diện Việt Nam có được thứ hạng cao nhất. Khánh Vân cũng đã rất nỗ lực cho kỳ thi năm nay. Chính vì thế cô nàng đang giữ vững phong độ đỉnh cao, liên tục ghi điểm, thậm chí còn lọt top 10 trong bảng xếp hạng kết quả chung cuộc do trang Missosology đưa ra.

Lộ bảng điểm Khánh Vân xếp thứ hạng cao sau phần thi Quốc phục? - Ảnh 3
Khánh Vân đã nỗ lực hết sức để thể hiện bản thân

Clip Khánh Vân xử lý sự cố trang phục dân tộc tại Miss Universe (Nguồn: Tiktok)

Khán giả có thể thể hiện tình cảm với Hoa hậu Khánh Vân bằng cách bầu chọn trang phục dân tộc giành giải Best National Costume. Cổng bình chọn mở đến hết ngày 15/5 (theo giờ Mỹ) tại https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng, ngày 15/5, khán giả có thể xem trên kênh Youtube Miss Universe; chung kết diễn ra lúc 7 giờ sang, ngày 17/5, khán giả có thể xem trên kênh Foxlife.

Nguồn: Tổng hợp