Lộ bằng chứng Quan Hiểu Đồng sống chung với Lộc Hàm

Bằng chứng Quan Hiểu Đồng sống chung với Lộc Hàm được chính nữ diễn viên sinh năm 1997 vô tình tiết lộ trên chương trình Vương bài đối vương bài.

Kể từ khi công khai yêu đương đến nay, Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm vẫn luôn là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất làng sao Hoa ngữ. Hai nghệ sĩ trẻ được đánh giá là vô cùng xứng đôi về mặt ngoại hình và đều có đời tư trong sạch, sống kín tiếng.

Mới đây, dân tình còn được dịp xôn xao nghi vấn Quan Hiểu Đồng sống chung với Lộc Hàm vì những dấu hiệu được nữ diễn viên vô tình tiết lộ cho thấy cả hai đang góp gạo thổi cơm chung. Điều này khiến fans của cặp đôi vô cùng thích thú bởi cách đây không lâu, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vừa dính tin đồn đã "đường ai nấy đi".

Khi tham gia chương trình Vương bài đối vương bài, vì lịch trình xung đột nên Quan Hiểu Đồng tạm vắng mặt trong một tập. Vì thế, người đẹp sinh năm 1997 đã gửi video đến chương trình để 'thay lời muốn nói'. Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng chú ý là Quan Hiểu Đồng xuất hiện trong video với chiếc áo đôi do Lộc Hàm mua tặng. Cựu thành viên EXO cũng từng mặc mẫu áo này trong show Hahahaha.

Bên cạnh đó, khung cảnh xung quanh cũng có những điểm rất đáng ngờ, cho thấy nhiều khả năng Quan Hiểu Đồng sống chung với Lộc Hàm. Có fan phát hiện tủ quần áo phía sau nữ diễn viên khá giống với nội thất trong nhà bạn trai cô nàng. Qua chi tiết này, nhiều người cho rằng cô sống chung với bạn trai.

Dân mạng nghi ngờ Quan Hiểu Đồng sống chung với Lộc Hàm.

Sau một loạt tin đồn cặp đôi Quan - Lộc chia tay, rạn nứt tình cảm, phải chăng Quan Hiểu Đồng đang gián tiếp phủ nhận bằng cách ngầm khoe bằng chứng chung sống với người yêu. Điều này cũng khiến cho fans hâm mộ của cặp đôi phần nào yên tâm vì hai thần tượng với đang mặn nồng.

Thông tin về Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với cha Hiểu Đồng là nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp, mẹ là diễn viên kịch và ông nội là người thành lập nên loại hình cầm thư Bắc Kinh nổi tiếng khắp Trung Quốc và quốc tế trong 40 năm. Quan Hiểu Đồng là hậu duệ của dòng họ Qua Nhĩ Giai Thị – một trong 8 gia tộc lớn nhất Mãn Châu vào giai đoạn hoàng triều Đại Thanh vẫn đang thịnh vượng. Vì thế, cô nàng còn được mệnh danh là ‘Cách cách’. Quan Hiểu Đồng đóng phim từ khi còn nhỏ tuổi và là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ. Tháng 10 năm 2017, nữ diễn viên công khai yêu đàn anh Lộc Hàm.

Nguồn: Tổng hợp