Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan

Hình ảnh do chính cặp đôi đăng tải đã vô tình để lộ chi tiết khiến công chúng nghi vấn về chuyện đi du lịch cùng nhau.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên đã chính thức công khai tình yêu mới với Lâm Bảo Châu – chàng trai kém cô 12 tuổi. Trong khi đó, chồng cũ của Lệ Quyên là doanh nhân Đức Huy cũng vướng tin đồn hẹn hò người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan.

Mới đây, netizen lại tiếp tục soi được bằng chứng hẹn hò đi du lịch của Đức Huy và Cẩm Đan, dù hai người không đăng tải bất cứ hình ảnh nào liên quan đến đối phương. Cụ thể, chồng cũ Lệ Quyên đăng clip khoe khung cảnh nhìn từ resort ra biển, Cẩm Đan cũng check-in với view tương tự. Trong cả hai bức ảnh của hai người đều xuất hiện chi tiết chiếc xích đu, chứng tỏ cặp đôi tin đồn đang ở chung trong một khu resort.

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan - Ảnh 1

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan - Ảnh 2
Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên check-in cùng một thời điểm, view tương tự nhau khiến dân tình đặt nghi vấn cả hai đang đi du lịch chung.

Dù chưa có câu trả lời rõ ràng về mối quan hệ, song Đức Huy và Cẩm Đan nhiều lần có những động thái gây chú ý như đăng ảnh với đối phương lên mạng xã hội, sánh đôi đi ăn cưới, đi tụ tập cùng nhóm bạn thân.

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan - Ảnh 3

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan - Ảnh 4

Lệ Quyên và lâm Bảo Châu sống chung?

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là “cặp đôi chị em" nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng hiện nay. Thay vì giấu giếm, hẹn hò bí mật thì Lệ Quyên rất thoải mái công khai mối quan hệ và những hình ảnh thân mật bên Lâm Bảo Châu.

Không chỉ vậy, cặp đôi còn vướng tin đồn sống chung. Mới đây, netizen đã soi được chi tiết khiến tin đồn này càng có căn cứ hơn.

Cụ thể, Lệ Quyên đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh mặc đồ ngủ gợi cảm, selfie trong không gian nhà, phía sau là chiếc bàn ăn có 3 bình hoa lớn. Đáng chú ý là ngay trước đó vài giờ, Lâm Bảo Châu cũng đăng hình 3 bình hoa này, cũng trong chính không gian nhà của Lệ Quyên và khoe mua được những bó hoa rất ưng ý.

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan - Ảnh 5

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan - Ảnh 6

Trước đó, Lệ Quyên từng khoe lên trang cá nhân có một người đã chuẩn bị trang hoàng nhà cửa để tạo bất ngờ, cho cô cảm giác được yêu thương. Đặc biệt là chi tiết “người đó" âm thầm dậy sớm để chuẩn bị bất ngờ trong nhà cho cô đã khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn nữ ca sĩ và tình trẻ hiện đang ở chung nhà. Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn nấu ăn cho Lệ Quyên tại nhà và cùng nữ ca sĩ tham gia buổi tụ họp với bạn bè.

Lộ bằng chứng chồng cũ Lệ Quyên đi du lịch với tình trẻ Cẩm Đan - Ảnh 7
Cặp đôi đang mặn nồng với tình yêu