Lộ ảnh thiệp cưới của Á hậu Tường San với bạn trai thiếu gia

Vừa cách đây một khoảng thời gian ngắn, hình ảnh chiếc thiệp cưới của Á hậu Tường San đã được rò rỉ ra bên ngoài khiến dư luận chú ý.

Chiều nay, thông tin ‘nàng Hậu’ trẻ sinh năm 2000 đã lên tiếng xác nhận về dự định làm đám cưới với bạn trai thiếu gia hơn 9 tuổi thì mới đây, thiết kế thiệp cưới của Á hậu Tường San lại bất ngờ được bật mí.

Lộ ảnh thiệp cưới của Á hậu Tường San với bạn trai thiếu gia - Ảnh 1

Cụ thể, trong tấm thiệp, hôn lễ của người đẹp 20 tuổi sẽ bắt đầu vào hồi 17h30, ngày cuối cùng của tháng 11 này (30/11), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sang trọng. Đây là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện đắt đỏ bậc nhất trong nội thành Hà Nội, trung tâm thường được biết đến là nơi diễn ra các buổi lễ quan trọng của nhiều cấp đoàn thể. Điều này chứng tỏ xuất thân của cặp đôi không hề tầm thường.

Lộ ảnh thiệp cưới của Á hậu Tường San với bạn trai thiếu gia - Ảnh 2
Cận cảnh thiệp cưới của Á hậu Tường San

Ngoài ra, một chi tiết khác cũng tiết lộ về họ tên đầy đủ của chủ rể tương lai nhà Tường San. Ông xã Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 sinh năm 1991, làm việc trong ngành hàng không. Theo lời Tường San lúc trước, hai bên gia đình đã có mối quan hệ gần gũi, khăng khít từ lâu, còn cô và chồng sắp cưới thì hẹn hò trong vòng một năm.

Lộ ảnh thiệp cưới của Á hậu Tường San với bạn trai thiếu gia - Ảnh 3

Lý do ‘nàng thơ’ trong Gene của Binz quyết định kết hôn khi còn khá trẻ là bởi muốn ‘yên bề gia thất’ rồi sẽ vào TP.HCM định cư, chứ không hề có chuyện mang thai ngoài ý muốn như tin tức râm ran trong công chúng hiện nay.

Thông tin thêm về Á hậu Tường San

Nguyễn Tường San (sinh ngày 4 tháng 6 năm 2000 tại Hà Nội) là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra ở Nhật Bản và lọt Top 8 chung cuộc, đồng thời nhận giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất (Best National Costume). Tường San có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên đi du lịch nhiều nơi. Người đẹp cũng tích cực tham gia nhiều dự án thiện nguyện, vì cộng đồng.

Nguồn: Tổng hợp