Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal 'mắc bệnh ngôi sao'

Dù đang bị vướng phải ồn ào ảnh hưởng tới sự nghiệp, tuy nhiên Nhã Phương vẫn vui vẻ trong loạt ảnh mà Thúy Ngân mới chia sẻ lên Facebook.

Những ngày vừa qua, nữ diễn viên Nhã Phương được truyền thông đặc biệt quan tâm khi bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ ngôi sao, không hỗ trợ ê kíp trong việc quảng bá phim. Trước những cáo buộc không có lợi về mình, bản thân Nhã Phương hoàn toàn im lặng. Mới đây, những hình ảnh vui vẻ của bà xã Trường Giang được Thúy Ngân chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 1
Những hình ảnh Thúy Ngân vừa chia sẻ lên Facebook

Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2

Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 3
Cả nhóm tạo dáng vô cùng lầy lội

Theo đó, những bức ảnh được chụp trên bãi biển, những diễn viên của bộ phim ‘Cây táo nở hoa’ rất vui vẻ và thoải mái khi bên nhau. Nhiều người cho rằng mặc dù đang vướng scandal nhưng Nhã Phương vẫn đi chơi, vui vẻ bên các đồng nghiệp; chẳng hề bận tâm đến chuyện mình đang bị chỉ trích.

Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 4
Nhiều người cho rằng nữ diễn viên quên Đắc Lắk không quan tâm tới scandal

Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 5

Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 6
Bà xã Trường Giang tạo dáng cực nhí nhố

Tuy nhiên, một số người đã phát hiện ra thực chất đây chỉ là ảnh cũ mà thôi. Minh chứng là những khoảnh này là cảnh hậu trường trong tập 9 ‘Cây táo nở hoa’ được phát sóng tối qua, các diễn viên mặc đồ y hệt. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, bà xã Trường Giang vẫn chưa lộ diện sau khi bị đồng nghiệp tố thiếu chuyên nghiệp.

Nhã Phương từng rất thân thiết với đạo diễn Nhất Trung. Sự việc này khiến nhiều người tiếc nuối cho tình bạn của cả 2. Sau khi ‘bóc phốt’ đàn em, nguyện vọng của đạo diễn Nhất Trung chính là được trực tiếp đàm phán, xử lý vụ việc này với Nhã Phương. Tuy nhiên, phía đoàn làm phim chia sẻ vẫn chưa hề thấy thiện chí của Nhã Phương trong vụ việc.

Lộ ảnh Nhã Phương vui vẻ đi chơi giữa scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 7
Phim 1990 kể về 3 người phụ nữ ở tuổi 30, có sự tham gia của Nhã Phương – Lan Ngọc – Diễm My 9x

Thông tin về Nhã Phương

Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20/5/1990 tại Đắk Lắk, là một nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình người Việt Nam. Nhã Phương bén duyên với Trường Giang khi tham gia chung trong phim’49 ngày’. Ngày 24/8/2018, Nhã Phương đã làm lễ đính hôn với Trường Giang và đến 25/9/2018 tổ chức đám cưới. Tháng 2/2019, Nhã Phương và Trường Giang đã đón con gái đầu lòng tên ở nhà là Destiny.

Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương là 1 trong những cặp đôi hạnh phúc và được yêu mến nhất nhì trong Vbiz. Nhã Phương và Trường Giang đều rất đắt show, tuy nhiên cả hai không quên dành thời gian cho gia đình, thỉnh thoảng lại cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Nguồn: Facebook nhân vật