Lộ ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc váy cưới tình tứ bên trai lạ

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc váy cưới bên một chàng trai lạ mặt, khiến công chúng không khỏi tò mò về cuộc sống riêng tư của cô nàng.

Đỗ Thị Hà là cái tên được truyền thông cũng như công chúng cực kỳ quan tâm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi, cuộc sống của cô gái sinh năm 2001 dường như đã thay đổi hoàn toàn.

Top 3 HHVN 2020.

Các thông tin liên quan về Tân Hoa hậu được 'đào bới' liên tục, và mới đây trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc váy cưới, tạo dáng thân mật bên một chàng trai lạ mặt.

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc váy cưới làm dậy sóng MXH.
Cô nàng chia sẻ những bức hình này chỉ là cô đi chụp quảng cáo cho một tiệm váy cưới.

Mới đầu nhiều người tưởng rằng cô Hoa hậu này đã bí mật lên xe hoa, thế nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy. Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc váy cưới chỉ là cô đi chụp ảnh quảng cáo cho một tiệm ảnh cưới. Tân Hoa hậu Việt Nam cũng đã chia sẻ trong buổi họp báo sáng nay (21/11) rằng cô làm nghề mẫu ảnh ngoài giờ học để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Sau giờ học, cô đi làm mẫu ảnh. kiếm thêm thu nhập.

Và khi các PV hỏi Đỗ Thị Hà là sao cô không xóa những hình cũ trên trang cá nhân sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cô gái 19 tuổi đã có câu trả lời thẳng thắn và đầy thuyết phục: "Trên trang cá nhân em đăng đều là những hình ảnh trong quá khứ mà em rất trân trọng nên em nghĩ không cần phải xóa”.

Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 17 do báo Tiền Phong phối hợp cùng công ty Sen Vàng tổ chức. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000.

Nguồn ảnh: Kenh 14