Lisa tung "hint" ngầm quảng bá cho Rosé debut solo?

Video dance của em út Lisa có một điểm rất đặc biệt thú vị, fan tự hỏi liệu có phải cô nàng ẩn ý “thả thính" cho sự kiện Rosé debut solo.

Cứ tưởng YG chỉ hứa hẹn suông, gần đây fan của Rosé được một phen bất ngờ khi công ty bất ngờ tung ra 2 tấm poster cực xịn sò, ấn định ngày Rosé debut solo vào 12/3 tới đây. Kể từ sau concert THE SHOW thì sự kiện này đã rất được fan mong chờ.

Lisa tung hint ngầm quảng bá cho Rosé debut solo? - Ảnh 1

Lisa tung hint ngầm quảng bá cho Rosé debut solo? - Ảnh 2
Rosé sẽ debut solo vào ngày 12/3 tới

Bên cạnh đó, fan đã tinh ý tìm ra điểm trùng hợp giữa ngày Rosé debut solovideo vũ đạo mang tên The Movie của Lisa. Dường như em út BLACKPINK đã ‘tung hint’ quảng bá trước cho Rosé khi video The Movie có độ dài 3:12 giây, trùng hợp ngày 12/3 để ‘spoil’ ngày ‘bông hồng nước Úc’ ra mắt MV. Dù vô tình hay cố ý, sự trùng hợp này khiến netizen vô cùng thích thú.

Lisa tung hint ngầm quảng bá cho Rosé debut solo? - Ảnh 3
Điểm trùng hợp đáng ngờ, thú vị giữa ngày Rosé solo và độ dài MV vũ đạo của Lisa

Trước đó, video The Movie của Lisa còn bị chê rườm rà cố tình kéo dài thời lượng. Có lẽ nào em út BLACKPINK và ekip cố tình kéo dài video cho khớp với ngày tháng Rosé debut solo? Nếu quả thực như vậy thì đúng là một bước đi không ngờ tới được của Lisa và YG.

Lisa tung hint ngầm quảng bá cho Rosé debut solo? - Ảnh 4
Liệu có phải Lisa cố tình ‘tung hint’ cho người chị thân thiết

Trước đó, Rosé cũng tung hình ảnh “spoil" cho màn debut solo của mình. Cô đăng ảnh trái tim đi kèm icon tương tự khi BLACKPINK phát hành album mini Kill This Love, báo hiệu một màn đánh lẻ hoành tráng. Fan hiện đang vô cùng tò mò về ca khúc chủ đề của “bông hồng nước Úc" trong lần debut solo này.

Lisa tung hint ngầm quảng bá cho Rosé debut solo? - Ảnh 5
Fan háo hức khi Rosé lần đầu hát solo.

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn: Tổng hợp