Lisa nhảy chung với nam idol đồng hương nhà SM

Clip cũng hé lộ mối quan hệ thân thiết sau bao năm giữa cô nàng xinh đẹp Lisa (BLACKPINK) và nam idol Kpop cùng quê Thái Lan.

Tối ngày 1/5, Lisa (BLACKPINK) cùng với các học trò của mình trong Thanh Xuân Có Bạn 3 đã chính thức mang đến cho người hâm mộ sân khấu biểu diễn kết hợp ca khúc Kick Back của WayV. Dù không thể chứng kiến những tương tác trực tiếp của Lisa và thí sinh vì biểu diễn online nhưng người xem cũng đã được thưởng thức màn trình diễn vũ đạo cực kỳ đã mắt từ main dancer nhà BLACKPINK cùng học trò.

Lisa nhảy chung với nam idol đồng hương nhà SM - Ảnh 1

Việc thực hiện vũ đạo ca khúc Kick Back là do chính Lisa lựa chọn. Đây là ca khúc của nhóm nhạc NCT Trung Quốc – WayV. Trong đội hình của WayV đặc biệt có một thành viên người Thái Lan là Ten. Trong khi hướng dẫn vũ đạo cho học trò, Lisa đã tiết lộ: “Tôi đã yêu cầu bạn của tôi là Ten của WayV dạy tôi cách thực hiện vũ đạo ca khúc này". Các thí sinh của chương trình nghe xong chia sẻ này ai nấy cũng trầm trồ.

Lisa nhảy chung với nam idol đồng hương nhà SM - Ảnh 2

Lisa chia sẻ rằng đã yêu cầu Ten (WayV) chỉ lại vũ đạo chính gốc Kick Back cho mình

Đặc biệt hơn cả, chính chủ Ten đã đăng tải clip nhảy chung với Lisa ca khúc Kick Back trong phòng tập khiến dân tình không khỏi trầm trồ: Khi hai “cỗ máy nhảy" xuất hiện trong cùng một khung hình thì đúng là đẳng cấp nhân đôi!

Lisa nhảy chung với nam idol đồng hương nhà SM - Ảnh 3

Lisa thể hiện đẳng cấp “lão sư" khi nhảy Kick It (NCT 127), là người duy nhất cover giống Taeyong khi lắc hông không trật nhịp nào?

Lisa và Ten không chỉ là bạn cùng quê mà còn có thời điểm debut cùng với nhau nên người hâm mộ của BLACKPINK và NCT luôn thích thú trước những tương tác giữa cả hai. Cả Lisa và Ten còn thường xuyên xuất hiện trong các danh sách idol nhảy giỏi nhất Kpop khiến fan Thái Lan không khỏi tự hào.

Lisa nhảy chung với nam idol đồng hương nhà SM - Ảnh 4
Giờ đây đã trở thành những idol hàng đầu, Lisa và Ten vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Từ Kick It cho đến Kick Back, Lisa luôn thể hiện mình là người chuyên nghiệp khi muốn mang đến bản cover đúng chuẩn bản gốc nhất. Lần này, Lisa còn liên hệ trực tiếp người bạn đồng hương Ten để nhờ chỉ dẫn vũ đạo chính gốc từ chính chủ. Đúng là lão sư có tâm nhất quả đất!