Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng

Với gương mặt đầy sức hút, Lisa luôn mang đến sự tươi mới cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn. Mới đây, cô nàng đã đưa về hơn 42 tỷ đồng cho MAC.

Lisa chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của hãng mỹ phẩm MAC vào cuối năm 2020. Khi đó, nữ nghệ sĩ và thương hiệu này đã nhanh chóng làm bùng nổ mạng xã hội. Dân tình liên tục chia sẻ những bức hình Lisa chụp quảng cáo cho MAC, chẳng những vậy họ còn ‘chốt đơn’ mua sản phẩm không ngớt.

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng - Ảnh 1
Lisa là đại sứ toàn cầu của hãng mỹ phẩm MAC.

Bài đăng của Lisa quảng bá cho MAC đã thu về 5,6 triệu like và hơn 74.000 lượt bình luận. Theo ước tính của Launchmetrics – công ty chuyên nghiên cứu và phân tích số liệu trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, hơn 1000 thương hiệu ở hơn 100 quốc gia đều sử dụng nền tảng của Launchmetrics để nghiên cứu – tính riêng bài đăng này của Lisa đã có thể mang về cho MAC 1,83 triệu USD ~ 42 tỷ đồng về mặt giá trị tác động truyền thông.

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng - Ảnh 2
Bài đăng của Lisa thu về lợi nhuận ‘khủng’.

Ngoài ra, bài đăng của MAC khi thông báo về đại sứ toàn cầu Lisa cũng đã mang về cho hãng mỹ phẩm này 506.000 USD ~ 12 tỷ đồng. Đây cũng là bài đăng có giá trị thương mại cao nhất của MAC trong năm 2020.

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng - Ảnh 3
Cô nàng luôn biết cách khoe khéo lợi thế ngoại hình qua những tấm hình chia sẻ trên MXH.

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng - Ảnh 4

Lisa mang về hơn 42 tỷ đồng cho MAC chỉ với 1 bài đăng - Ảnh 5
Body cực hot của Lisa nhận được vô số lời khen ngợi từ phía netizen.

Ở tuổi 23, Lisa đang là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc nữ Kpop BLACKPINK. Cô nàng hiện sở hữu hơn 42 triệu người theo dõi trên Instagram. Ngoài khả năng vũ đạo, Lisa cũng nhận được nhiều lời khen về khả năng bắn “rap". Cô em út nhóm BLACKPINK hiện cũng đang là đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới

Nguồn: Launchmetrics