Lisa (BLACKPINK) e ấp trong lòng thiếu gia ở teaser MV mới

Alex - 30/09/2020

Trong khi Jennie, Rosé, Jisoo đều đau khổ tột độ thì Lisa e ấp trong lòng thiếu gia, gương mặt đượm buồn, ánh nhìn thẫn thờ.

Sáng 30/9, YG tung teaser dài 16 giây của MV Lovesick Girls - ca khúc chủ đề trong album mới của BLACKPINK. Ngay khi vừa phát hành, teaser nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ với hàng triệu lượt xem trên Youtube, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lisa e ấp trong lòng thiếu gia, đối lập với vẻ đau khổ của 3 thành viên.

Teaser MV "Lovesick Girls" mở đầu với hình ảnh Jisoo chạy trên đường vắng với gương mặt đau khổ, sau đó cô gục ngã vì kiệt sức. Jennie thì ngồi ôm đầu trong chiếc xe hơi in chi chít chữ còn Rosé đắm mình trong bồn tắm ngập nước đen.

Bên cạnh những thước quay ngoại cảnh cuốn hút cùng đoạn nhạc nền guitar là một câu hát ngắn "we are the lovesick girls" (tạm dịch: Chúng tôi là những cô gái si tình).

Ai nấy đều toát ra vẻ buồn bã, u sầu, đau khổ vì tình. Riêng em út Lisa lại… ngả đầu, e ấp trong vòng tay trai lạ. Đây là lần hiếm hoi thứ 2 trong MV của BLACKPINK có sự xuất hiện của nam chính. Vì vậy người hâm mộ dự đoán nội dung MV sẽ xoay quanh những câu chuyện tình yêu rắc rối của 4 cô nàng BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) e ấp trong lòng thiếu gia ở teaser MV mới - Ảnh 1
Jennie buồn bã ngồi trong chiếc xe hơi viết đầy dòng chữ "You+Me =4eva".

Lisa (BLACKPINK) e ấp trong lòng thiếu gia ở teaser MV mới - Ảnh 2
Rosé đắm mình trong bồn tắm.

Lisa (BLACKPINK) e ấp trong lòng thiếu gia ở teaser MV mới - Ảnh 3
Chạy trong đau khổ, Jisoo vẫn khoe nhan sắc đỉnh cao trong chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) e ấp trong lòng thiếu gia ở teaser MV mới - Ảnh 4
Lisa e ấp trong lòng thiếu gia với vẻ u sầu.

Danh tính của chàng trai bí ẩn mà Lisa thân thiết trong teaser MV cũng được fan nhanh chóng "truy lùng". Nhân vật này là Loren - producer kiêm DJ dưới trướng The Black Label - công ty con của YG. Loren sinh năm 1995, tên thật của anh chàng là Lee Seung Joo.

Loren từng phối hợp sáng tác, sản xuất bài hát Bullshit của G-Dragon (Big Bang). Loren cũng là một thiếu gia được chú ý bởi xuất thân cậu ấm Naver - tập đoàn truyền thông nổi tiếng Hàn Quốc. Naver cũng là một trong những cổ đông lớn của YG.

Lisa (BLACKPINK) e ấp trong lòng thiếu gia ở teaser MV mới - Ảnh 5

Năm 2020, dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh, BLACKPINK vẫn có nhiều hoạt động âm nhạc, thiết lập những thành tích ấn tượng.

Ngày 22/9, YG bắt đầu tung ảnh teaser cá nhân của các thành viên BLACKPINK để quảng bá cho full album đầu tay The Album.

Ngày 25/9, BLACKPINK bất ngờ hé lộ một phần của album sắp tới BLACKPINK presents The Album.

Trước khi ra mắt full album đầu tay, BLACKPINK có màn kết hợp thú vị với Selena Gomez trong MV Ice Cream, phát hành hồi 28/8.

Ngày 28/6, BLACKPINK trở lại với MV ca khúc chủ đề How You Like That, nằm trong single cùng tên. Nhờ ca khúc này, BLACKPINK thiết lập hàng loạt kỷ lục ấn tượng.