Lisa đầu tư loạt hàng hiệu trăm triệu đồng cho học trò

‘Cô giáo’ Lisa đầu tư hàng trăm triệu đồng mua quần áo, phụ kiện hàng hiệu để học trò của mình tỏa sáng trên sân khấu Thanh xuân có bạn 3.

Với vai trò huấn luyện viên của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3. Mới đây cô trò Lisa đã cùng biểu diễn ca khúc Kick Back với màn trình diễn vũ đạo ấn tượng qua hình thức online. Như thường lệ, trang phục của cô trò đều được đầu tư ấn tượng và quan trọng là họ đều diện trang phục đến từ nhà mốt Celine.

Lisa đầu tư loạt hàng hiệu trăm triệu đồng cho học trò - Ảnh 1
Lisa và các học trò cùng nhau trình diễn ca khúc Kick Back qua sóng online

Lisa đầu tư loạt hàng hiệu trăm triệu đồng cho học trò - Ảnh 2
Người hâm mộ phát hiện toàn bộ học trò của Lisa cũng đều diện trang phục đến từ nhà mốt Celine

Ước tính tổng giá trị trang phục của Celine mà học trò của Lisa đã diện có giá khoảng 230 triệu đồng, trong đó có cả thiết kế mới nằm trong BST Hè 2021 của nhà mốt Pháp.

Lisa hiện đang là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên trong lịch sử 75 năm thành lập của Celine. Cô cũng được thương hiệu này vô cùng ưu ái, bản thân Lisa cũng thường xuyên diện trang phục của hãng khi tham gia các sự kiện, chương trình, quay MV. Việc dàn học trò của Lisa đồng loạt diện Celine đã cho thấy tình cảm gắn bó thân thiết, sự ủng hộ tinh tế dành cho “lão sư".

Lisa đầu tư loạt hàng hiệu trăm triệu đồng cho học trò - Ảnh 3

Mặt khác một số netizen cũng đồn đoán có thể chính Lisa đầu tư mua tặng số trang phục này cho các thực tập sinh. Bởi lẽ Lisa vốn nổi tiếng là người yêu chiều các thực tập sinh, trước đó cô đã mua tặng gà rán và album có chữ ký dành cho từng thành viên. Dẫu đây là 1 lý do khá “ngây ngô" nhưng Lisa vốn dĩ là đại sứ thương hiệu của Celine, thế nên chuyện nàng xin tài trợ trang phục cho học trò của mình là điều khả thi.

Lisa đầu tư loạt hàng hiệu trăm triệu đồng cho học trò - Ảnh 4
Lisa là nàng thơ được nhà mốt CELINE vô cùng cưng chiều.

Lisa đầu tư loạt hàng hiệu trăm triệu đồng cho học trò - Ảnh 5
Lisa từng khiến nhiều người bất ngờ khi mua tặng gà rán cho các thực tập sinh

Nguồn: Tổng hợp