Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện

Mỗi lần Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái là khán giả lại thích thú, hỏi ai đã trả cho nữ idol hàng trăm tỷ đồng để cô làm điều này.

Mới đây, BLACKPINK tham dự talkshow Climate Action In Your Area (Hành động về biến đổi khí hậu trong khu vực của bạn) cùng với MC Laura Bicker của đài BBC. MC không ngừng khen ngợi 4 cô gái nhà YG, cô cho biết họ rất thú vị và nói chuyện vô cùng lịch thiệp.

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 1
BLACKPINK được bổ nhiệm làm Đại sứ Quan hệ Công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu.

Sau buổi phỏng vấn với BBC, BLACKPINK nhận thư viết tay của Thủ Tướng Anh Boris Johnson trong lễ bổ nhiệm Đại sứ Truyền thông cho Đại hội đồng Liên Hợp Quốc các bên về biến đổi khí hậu (COP26) diễn ra tại dinh thự đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc vào ngày 25/2.

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 2

Ngay khi diễn ra sự kiện, những hình ảnh của 4 cô gái nhà YG đã gây bão toàn cầu. Điều đáng chú ý nhất trong buổi lễ, là diện mạo mới mẻ của Lisa. Cô nàng bất ngờ vén mái, khoe trọn vẹn gương mặt tươi sáng vạn người mê.

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 3
Lisa vén tóc mái giúp cô nàng khoe được gương mặt sáng ngời.

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 4
Cứ mỗi lần Lisa vén mái là một lần mạng xã hội lại chao đảo.

Lisa thường được biết đến là “cô gái tóc mái tiền tỷ", cô rất ít khi vén tóc mái để lộ trán.  Nữ idol cho biết sẽ rất “quạu" nếu có người chạm vào tóc mái của mình và chỉ vén mái nếu được trả 10 tỷ won (200 tỷ đồng). Nhiều dân mạng xem được khoảnh khắc trên đã trêu chọc em út BLACKPINK:" “Ai cho 10 tỷ won để Lisa vén tóc mái thế?".

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 5
Vốn sẵn xinh đẹp, Lisa để mái hay không vẫn đẹp hút hồn.

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 6
Thời gian gần đây, Lisa đã thường xuyên để lộ trán hơn trước.

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 7

Lisa (BLACKPINK) vén tóc mái ở sự kiện - Ảnh 8
Việc để lộ trán giúp em út BLACKPINK thêm đáng yêu và dịu dàng.

Lisa tên thật là Pranpriya Manoban, sinh năm 1997, tại Băng Cốc, Thái Lan. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, đảm nhận vị trí main dancer và rapper trong nhóm.

Lisa được biết đến là idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên Lisa thường xuyên có mặt trên bảng xếp hạng Gương mặt đẹp nhất thế giới và cũng là nàng thơ của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Nguồn tổng hợp