Lisa (BLACKPINK) tỏ thái độ với fan khi được hỏi đã xem cảnh hôn của Jisoo chưa, đoán xem câu trả lời là gì?

Lisa (BLACKPINK) đúng là 1 fan cuồng của nữ diễn viên Jisoo rồi!

BLACKPINK ngày 25/1 đã cùng nhau xuất hiện tại buổi fansign của Weverse. Lâu lắm rồi BLINK – fandom của BLACKPINK – mới có cơ hội chứng kiến đầy đủ 4 thành viên cùng xuất hiện trong lịch trình chung của cả nhóm. Sau sự kiện, BLACKPINK cũng đã livestream giao lưu với người hâm mộ.

4 thành viên BLACKPINK cùng nhau livestream giao lưu với người hâm mộ

Trước khi cả 4 thành viên cùng xuất hiện thì 2 chị em Jisoo và Lisa đã cùng nhau live trước. Một trong những câu chuyện được bàn luận sôi nổi nhất đó chính là về vai diễn Youngro của Jisoo trong phim Snowdrop. Một tình huống hài hước xảy ra khi Lisa được fan hỏi là đã xem cảnh hôn của Jisoo trong phim chưa. Hẳn là cũng có rất nhiều người tò mò về phản ứng của các thành viên khi xem cảnh Jisoo hôn nam chính Jung Haein trong Snowdrop.

Lisa được hỏi đã xem cảnh Jisoo hôn chưa

Lisa vô cùng đáng yêu khi đã tỏ thái độ “giận hờn” và trả lời: “Tất nhiên là tôi đã xem rồi. Tôi đã xem rồi, oke?”. Trước tình huống này, Jisoo chỉ biết cười trừ mà thôi. Lisa còn chứng minh mình là một fan cuồng của Snowdrop khi đã cosplay vai bố của Youngro trong phim khiến Jisoo cũng phải hết hồn.

Lisa cosplay bố của Youngro (vai của Jisoo trong phim Snowdrop)

Jisoo đã ngẫu hứng hát ca khúc One Way Ticket cực hot trong phim Snowdrop. Youngro ngoài đời thực hát One Way Ticket có khiến bạn hài lòng?

Jisoo hát One Way Ticket trong phim Snowdrop